yimyim    อาทิตย์ 12 พ.ย. 2017 12:43 pm
รูปภาพ


ไทยสมายล์ขยายเส้นทางบินสู่อินเดียด้วยเที่ยวบินตรง กรุงเทพ-มุมไบ สัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส


สายการบินไทยสมายล์ ต่อยอดความสำเร็จเส้นทางบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-อินเดีย สู่เมืองสำคัญ ชัยปุระ ลัคเนา คยา-พาราณสี ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีนับตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดเปิดตัวเส้นทางบินตรง กรุงเทพ-มุมไบ (บอมเบย์) เมืองท่าเก่าแก่ที่มีความสำคัญของอินเดีย ซึ่งปัจจุบันยังกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและเปี่ยมเสน่ห์ ตอกย้ำฐานะสายการบินที่ให้บริการแบบ Full service ครบครันด้วยบริการที่เป็นเลิศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้โดยสาร

มุมไบตั้งอยู่ทางอินเดียตะวันตกเป็นเมืองหลวงของรัฐมหาราษฏระ เป็นศูนย์กลางทางการค้า การท่องเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความหลากหลายทั้งวัฒนธรรม ศาสนสถาน ธรรมชาติ สถานที่เชิงวัฒนธรรม และมีสถาปัตยกรรมมรดกโลก อาทิ สถานีรถไฟวิคตอเรียเทอมินาส ถ่ายภาพคู่ Gate Way of India หนึ่งในแลนด์มาร์คของมุมไบ พร้อมตามรอยภาพยนตร์ Slumdog Millionaire ที่ลานซักผ้าโดบิกาต หรือ Washing Laundry ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โดยไทยสมายล์เปิดให้บริการเที่ยวบินกรุงเทพ-มุมไบ สัปดาห์ละ 5 เที่ยวบิน ในวันอังคาร, พฤหัสบดี, ศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ ด้วยเที่ยวบิน WE335 กรุงเทพ-มุมไบ (BKK-BOM) วันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ เวลา 22.15-01.35(+1) WE335 กรุงเทพ-มุมไบ (BKK-BOM) วันศุกร์และอาทิตย์ เวลา 23.55-03.10(+1) และ WE336 มุมไบ-กรุงเทพ (BOM-BKK) วันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์ เวลา 02.40-08.55 และ WE336 มุมไบ-กรุงเทพ (BOM-BKK) วันจันทร์ และเสาร์ เวลา 04.40-10.55 มาพร้อมบริการแบบ Full service ที่ครบครันทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม โดยอาหารที่เราให้บริการบนเครื่องแบ่งออกเป็น อาหารประเภทมังสวิรัติ (Vegetarian Jain Meal) และอาหารปกติทั่วไป (Non-Vegetarian Jain Meal) ฟรีน้ำหนักสัมภาระถึง 40 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้น พรีเมี่ยม อีโคโนมี่ หรือ Smile Plus และ 30 กิโลกรัม สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดหรือ Smile Class ซึ่งทั้ง 2 ระดับชั้นโดยสารมีที่นั่งที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งได้โดยไม่ต้องชำระเงินเพิ่ม และยังสามารถสะสมไมล์กับ Royal Orchid Plus (ROP) โดยเส้นทางใหม่นี้ เป็นความร่วมมือด้านการขายร่วมกับการบินไทย (codeshare) ปฏิบัติการบินโดยสายการบินไทยสมายล์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com Smile Call Center 1181 หรือ 02-118-8888 และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ทั่วประเทศ บินไปกับสายการบินที่หนึ่งของเอเชียแปซิฟิก การันตีด้วย 3 รางวัล จาก TripAdvisor Travelers’ Choice Awards 2017
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11