IQ2014    อาทิตย์ 12 พ.ย. 2017 1:06 pm
"ใครๆก็อยากลงทุนในบริษัทที่มีอนาคตสดใส DropDeck ต้องการขจัดข้อจำกัดที่ขัดขวางนักลงทุนทั่วๆไปในการไขว่คว้าโอกาสอันยิ่งใหญ่" นั่นคือคำเปิดเผยของเอลอน โว ซีอีโอแห่ง DropDeck "ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มมากมายที่ทำเช่นนั้นได้ แต่เราต้องการสร้างแพลตฟอร์มที่คุณชอบ DropDeck คือศูนย์รวมครบวงจรที่จะเปลี่ยนแนวทางเข้าไปลงทุนในบริษัทต่างๆทั่วโลก"

รูปภาพ
https://photos.prnasia.com/prnvar/20171109/1988437-1

ปัจจุบันบริษัทจำนวนมากเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) ซึ่งส่วนใหญ่ดำเนินการในต่างประเทศ การสอบทานธุรกิจและการยืนยันความถูกต้องของแหล่งที่มาจึงอาจเป็นเรื่องท้าทายได้ บางแพลตฟอร์มมีการจัดอันดับและสถานะของ ICO แต่อันดับพวกนี้ทำขึ้นมาอย่างไร วัดจากอะไร และใครเป็นผู้กำหนด ยังคงเป็นปริศนา ซึ่ง DropDeck ได้ก้าวเข้ามาแก้ปัญหาในจุดนี้

DropDeck ให้ความสำคัญกับการผนวกรวมเป็นอย่างแรก และกระจายศูนย์กลางในขั้นตอนการระดมทุนไปให้ถึงขีดสุด ไม่ว่าใครก็สามารถมีส่วนร่วมในการลงทุน ค้นหาบริษัทที่มีแววดี ประเมินบุคคล ดำเนินการสอบทานธุรกิจ และบังคับจ่ายเงินคืนได้ โดยอัลกอริธึมปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะทำหน้าที่จัดอันดับและสถานะของบริษัทที่เข้าร่วมทั้งหมด ขณะที่กลไกความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่จะช่วยสร้างความมั่นใจว่าบริษัทที่มีผลงานดีที่สุดเท่านั้นจึงจะมีคุณสมบัติเหมาะสมในการเข้าร่วมและรับรางวัล ซึ่งรางวัลเหรียญโทเคนและสัญญาอัจริยะจะสร้างแรงจูงใจให้บริษัทที่เข้าร่วมผลในการปั้นบริษัทของตนให้น่าลงทุนที่สุด โดยจะมีการมอบเหรียญโทเคนให้กับผู้ลงทุนด้วย ทั้งนี้ ในการแข่งขัน IBM Watson AI XPRIZE ที่ผ่านมา DropDeck เป็นที่ยอมรับและได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ AI ชั้นนำของโลก บริษัทยังได้เผยแพร่ผลการศึกษา ( http://bit.ly/DDAIreport2017 ) เกี่ยวกับการเสริมประสิทธิภาพการใช้งาน AI กับฟีเจอร์บล็อกเชน

ปัจจุบันวงการระดมทุน ICO, สตาร์ทอัพ และธุรกิจ SME มีมูลค่ากว่า 3 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ และหากกระแสเงินทุนไหลเข้ามาในวงจรเศรษฐกิจของ DropDeck มูลค่าเหรียญโทเคนก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ทั้งนี้ ครึ่งหนึ่งของรายได้ในเหรียญโทเคนจะเข้าสู่กระบวนการทำลาย ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าเหรียญโทเคนด้วยการลดจำนวนปริมาณเหรียญ นอกจากนี้ ทีมงานและที่ปรึกษาของ DropDeck ยังพัฒนาคิดค้นการแลกเปลี่ยน 15 รูปแบบ เพื่อรับประกันสภาพคล่องของเหรียญโทเคน

DropDeck จำหน่ายเหรียญโทเคนรอบไพรเวทเซลหมดลงอย่างรวดเร็วในผ่านมาโดยทำการตลาดใดๆ โดยระดมได้ทั้งสิ้น 3,300 อีเธอเรียม

ผู้ที่ต้องการจะเข้าร่วมในรอบ Whitelist Presale จะต้องลงทะเบียนภายในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ที่ https://DropDeck.io/whitelist

เอกสารชี้แจง

- ภาษาอังกฤษ: https://bit.ly/DDWPver2
- ภาษาจีน: https://bit.ly/DDWPChinese
- ภาษาเกาหลี: https://bit.ly/DDWPKorean
- ภาษาสเปน: https://bit.ly/DDWPSpanish
- ภาษารัสเซีย: https://bit.ly/DDWPRussian
- ภาษาเวียดนาม: https://bit.ly/DDWPVNese
- ภาษาตุรกี: https://bit.ly/DDWPTurkish
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11