IQ2014    พฤหัสฯ. 11 ม.ค. 2018 10:36 am
ผ่านไปเพียงหนึ่งปีนับตั้งแต่ที่ธุรกิจสารเคลือบของ BASF ได้ซื้อกิจการของ Chemetall ซัพพลายเออร์สารปรับสภาพพื้นผิวชั้นนำของโลก Chemetall เป็นที่รู้จักอย่างดีในอุตสาหกรรมด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นคุณภาพสูง และจะดำเนินธุรกิจต่อไปในฐานะแบรนด์ของธุรกิจสารปรับสภาพพื้นผิวระดับโลก ในสังกัดธุรกิจสารเคลือบของ BASF โดยในงานเฉลิมฉลองที่สำนักงานใหญ่ ณ เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี และตามสำนักงานสาขาทั่วโลกนั้น ได้เปิดตัวภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ของ Chemetall อย่างเป็นทางการ ซึ่งมาร์ติน จัง รองประธานอาวุโสฝ่ายสารปรับสภาพพื้นผิวประจำธุรกิจสารเคลือบของ BASF กล่าวถึงความก้าวหน้าครั้งนี้ว่า "หนึ่งบวกหนึ่งได้ผลลัพธ์มากกว่าสอง! ภาพลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่นี้สะท้อนถึงความชำนาญอันน่าประทับใจของ BASF ในด้านสารเคมีและการใช้สารเคลือบ ผสานเข้ากับความเชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมในเรื่องการปรับสภาพพื้นผิวจาก Chemetall เมื่อผนึกความเชี่ยวชาญนี้ไว้ด้วยกันแล้ว ธุรกิจทั้งสองก็จะมอบโซลูชั่นชั้นเลิศอันหาที่เปรียบไม่ได้แก่ลูกค้า"

BASF ได้รับการยกย่องในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลกมาเป็นเวลานาน ขณะที่ทาง Chemetall ก็ได้รับการยกย่องทั่วโลกด้วยเช่นกัน จากการนำเสนอผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงและโซลูชั่นทั้งหลายแก่ลูกค้า การผนึกความเชี่ยวชาญและศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของผู้นำตลาดระดับโลกทั้งสองรายนี้ จะช่วยเร่งให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมขับเคลื่อนความสำเร็จของลูกค้าไปอีกขั้น

จูเลีย เมอร์เรย์ จากฝ่ายสื่อสารการตลาดประจำธุรกิจสารปรับสภาพพื้นผิว กล่าวว่า "แบรนด์ Chemetall ได้รับการยกย่องจากความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และเรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งต่อหลักการที่ให้ความสำคัญและเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางทั้งในและต่างประเทศ การที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจสารเคลือบของ BASF นั้นเปิดโอกาสให้เราสามารถเพิ่มพูนผลประโยชน์ให้แก่ลูกค้า ด้วยการผสานความเชี่ยวชาญและความมุ่งมั่นในการเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมนำสมัย โดยเราหวังที่จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงเทคโนโลยี ระบบ และโซลูชั่นต่างๆตลอดห่วงโซ่มูลค่าได้มากขึ้น และยังคงยึดมั่นต่อเป้าหมายในการยกระดับประสิทธิภาพและคุณค่าแก่ลูกค้าของเรา"

ภายใต้แบรนด์ของ Chemetall บริษัทได้พัฒนาและผลิตเทคโนโลยีปรับแต่งและโซลูชั่นระบบเพื่อนำไปใช้ในการปรับสภาพพื้นผิว ผลิตภัณฑ์ป้องกันโลหะจากการถูกกัดกร่อน ช่วยในการขึ้นรูปและการเข้าเครื่องจักร ทำให้ส่วนต่างๆพร้อมสำหรับการลงสีและการใช้สารเคลือบ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมและตลาดปลายทาง เช่น รถยนต์ อากาศยาน การขัดเกลาอะลูมิเนียม และการขึ้นรูปโลหะ

เกี่ยวกับธุรกิจสารเคลือบของ BASF

ธุรกิจสารเคลือบของ BASF เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาดของนวัตกรรมและยานยนต์ต้นแบบเพื่อความยั่งยืนไปจนถึงการขัดสารเคลือบและสีตกแต่ง พวกเราสร้างโซลูชั่นสมรรถนะสูง และขับเคลื่อนประสิทธิภาพ ดีไซน์ และสิ่งใหม่ๆเพื่อตอบสนองความต้องการของหุ้นส่วนทั่วโลก BASF แบ่งปันทักษะ ความรู้ และทรัพยากรของงานสายต่างๆและทีมงานทั่วโลกเพื่อประโยชน์ของลูกค้า ผ่านการปฏิบัติงานบนเครือข่ายร่วมในยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และเอเชียแปซิฟิก ในปี 2559 ฝ่ายสารเคลือบนี้มียอดขายทั่วโลกราว 3.2 พันล้านยูโร

ในปี 2559 BASF เข้าซื้อกิจการ Chemetall ผู้นำระดับโลกในฐานะซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพผิวโลหะ พลาสติก และกระจกสำหรับอุตสาหกรรมหลายอย่างและตลาดปลายทาง การขยายกิจการครั้งนี้จะทำให้ BASF กลายเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นสารเคลือบที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น

โซลูชั่นที่เหนือกว่าความคาดหมาย - สารเคลือบของ BASF สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฝ่ายสารเคลือบของ BASF และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้าไปที่ www.basf-coatings.com

เกี่ยวกับ BASF
BASF คิดค้นสารเคมีเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน เราผสมผสานความสำเร็จทางเศรษฐกิจเข้ากับการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคม พนักงานราว 114,000 คนของ BASF Group อุทิศตนทำงานเพื่อความสำเร็จของลูกค้าในเกือบทุกอุตสาหกรรมและเกือบทุกประเทศทั่วโลก ธุรกิจของเราแบ่งออกเป็น 5 ส่วน ได้แก่ Chemicals, Performance Products, Functional Materials & Solutions, Agricultural Solutions และ Oil & Gas ทั้งนี้ บริษัทมียอดขายราว 5.8 หมื่นล้านยูโรในปี 2559 หุ้นของบริษัทจดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (BAS) ลอนดอน (BFA) และซูริก (BAS) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.basf.com

รูปภาพ
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/626792/ ... F_Logo.jpg
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11