DigitalKnowledge    พฤหัสฯ. 07 มิ.ย. 2018 11:29 am
พื้นที่สีเขียวแสนอุดมสมบูรณ์ใกล้กรุงเทพฯ อย่างจังหวัดนครนายกนั้นนับเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะไปเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับหรือหาเวลาไปพักสักสองวันหนึ่งคืน คุณก็จะเหมือนได้ชาร์จพลังให้ร่างกายอีกครั้งด้วยความสดชื่นของอากาศอันบริสุทธิ์ และแน่นอนว่าหากไม่เอ่ยถึง “เขื่อนขุนด่านปราการชล” ก็คงจะเหมือนมาไม่ถึงนครนายก ที่นี่เป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดตั้งขึ้นสืบเนื่องจากปัญหาอุทกภัยและปัญหาดินเปรี้ยว ซึ่งนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาให้ชาวบ้านแล้ว เขื่อนขุนด่านฯ ยังได้กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในปัจจุบันอีกด้วย

วันนี้เราจึงมี 7 ที่พักนครนายกใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชลมาฝากกัน จะพาครอบครัวมาก็ได้หรือจะสะกิดหวานใจมาสวีทก็ดี จะมีที่ไหนน่าไปพักบ้างตามมาดูกันเลยดีกว่า...

เลฟวี่ แคมป์ (Levee Camp)

รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


ที่พักนครนายกแห่งนี้จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตการพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดๆ จะไปนอนกางเต้นท์สุดชิลหรือจะเลือกพักห้องที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัวก็สามารถทำได้ ภายในที่พักมีให้บริการเตาบาร์บีคิว บริการเช่าจักรยาน กิจกรรมตกปลา อีกทั้งยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีอีกด้วย

กรีนวิว รีสอร์ท (Greenview Resort)

รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


ที่พักนครนายกท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลที่มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รีสอร์ทแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดบาร์บีคิว มีบุฟเฟต์อาหารเช้า รวมไปถึงร้านอาหารภายในที่พัก ในส่วนของห้องพักนั้นมีระเบียงส่วนตัวและยังสามารถใช้บริการรูมเซอร์วิสสำหรับพักผ่อนรับประทานอาหารในห้องพักได้อีกด้วย

ภูมิวาริน รีสอร์ท (Poomvarin Resort)

รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


ที่พักนครนายกสไตล์รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยการตกแต่งแบบทรอปิคอลและวิวเนินเขาสบายตา มีบริการจัดไกด์นำเที่ยวเพื่อชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ภายในรีสอร์ทมีบริการให้ใช้จักรยานฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการเตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิก เตาบาร์บีคิว สวนหย่อม รวมไปถึงบริการนวดต่างๆ ภายในที่พักอีกด้วย

ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท (Toffee House Resort)

รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบเรียบง่าย มีที่จอดรถฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้ฟรี และมีอาหารเช้าสไตล์เอเชียให้เลือกสรร หรือหากอยากรับประทานอาหารแบบเมนูปรุงตามสั่งก็สามารถเลือกได้ที่ห้องอาหารภายในที่พัก พนักงานของที่พักนครนายกแห่งนี้ยังสามารถให้บริการได้สองภาษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษด้วย
บ้านสวนคุณยาย นครนายก (Baan Suan Khun Yaiy Nakhon Nayok)

รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


พักผ่อนแบบจุใจได้เลยไปกับที่พักนครนายกแห่งนี้ ภายในที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมพื้นที่อาบแดดและวิวสีเขียวของสวนหย่อมแสนร่มรื่น แถมที่พักนครนายกแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิ วัดถ้ำสาริกา อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขื่อนขุนด่านปราการชล ฯลฯ

รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Royal Hills Golf Resort and Spa)

รูปภาพ
Credit: http://www.expedia.co.th


ปิดท้ายกันด้วยที่พักนครนายกระดับ 4 ดาวสุดหรูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิ น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง เขื่อนขุนด่านปราการชล ฯลฯ ภายในโรงแรมมีบริการสปาแบบครบวงจร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น ศูนย์การจัดประชุม รวมไปถึงสนามกอล์ฟ และห้องอาหารพร้อมเมนูหลากหลาย

และทั้งหมดนี้คือ 7 ที่พักนครนายกที่จะให้คุณพักผ่อนอย่างสำราญ แถมยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเขื่อนขุนด่านฯ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการไปเที่ยวกับครอบครัว หรือถ้าจะชวนคนรักและแก๊งเพื่อนไปใช้วันเวลาดีๆ ร่วมกันก็ดูจะเป็นการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ได้คุ้มค่าและน่าอิจฉาไม่น้อย
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11