IQ2014    ศุกร์ 07 เม.ย. 2017 9:20 am
เจ้าของแบรนด์สามารถตรวจสอบสินค้าได้ตลอดห่วงโซ่อุปทานผ่านทางสมาร์ทโฟน

Systech International ผู้นำระดับโลกด้านการปกป้องแบรนด์สินค้า ประกาศอัพเดทระบบ UniSecure(TM) ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2560 UniSecure เป็นโซลูชั่นตรวจสอบสินค้าเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถสร้างตัวระบุ (identifier) จากบาร์โค้ดหรือคิวอาร์โค้ดที่มีอยู่ ซึ่ง "ลายนิ้วมือ" อิเล็กทรอนิกนี้ไม่สามารถปลอมแปลงหรือลอกเลียนแบบได้ ทั้งยังไม่ต้องเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้ยุ่งยาก จึงช่วยให้สามารถตรวจสอบสินค้าว่าเป็นของแท้หรือของปลอมได้อย่างรวดเร็วแบบเรียลไทม์ผ่านทางสมาร์ทโฟน

การอัพเดทโซลูชั่นในครั้งนี้ช่วยให้มองเห็นเส้นทางของสินค้าตลอดห่วงโซ่อุปทานได้ชัดเจนขึ้น ทั้งยังยกระดับความร่วมมือระหว่างเจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคด้วย ขณะนี้ UniSecure ไม่เพียงแค่สามารถติดตามสินค้าตลอดห่วงโซ่อุปทาน พร้อมกับพิสูจน์ว่าสินค้าเป็นของแท้หรือของปลอมเท่านั้น แต่ยังสามารถจับภาพ ส่งต่อข้อมูล และอัพเดทรายละเอียดเฉพาะของสินค้าแต่ละรายการ อาทิ สถานะ พิกัดทางภูมิศาสตร์ หรือตำแหน่งชั้นวางสินค้า เป็นต้น

Jim Lee รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของ Systech กล่าวว่า "เราเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆเข้ามา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยากได้ข้อมูลสินค้าในห่วงโซ่อุปทานแบบครบถ้วนสมบูรณ์ UniSecure สามารถบอกสถานะได้ตลอดวงจรชีวิตของสินค้า ทั้งยังช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถตรวจสอบได้ว่าสินค้าถูกเปลี่ยนเส้นทาง ถูกขโมย หรือถูกจำหน่ายออกไปหรือไม่ ผู้ประกอบการจึงสามารถรับประกันความปลอดภัยของสินค้าผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา"

UniSecure สามารถตรวจสอบสินค้าว่าเป็นของแท้หรือของปลอมด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าโซลูชั่นอื่นมาก โดยปกติแล้ว การอัพเดทโซลูชั่นจำเป็นต้องมีการรื้อระบบ และ/หรือ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ กระบวนการทางธุรกิจ และสายการผลิตใหม่ แต่ UniSecure สามารถใช้ได้กับบรรจุภัณฑ์เดิม และไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสายการผลิตหรือกระบวนการทางธุรกิจแต่อย่างใด จึงช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้งและลดค่าใช้จ่ายในการใช้งานด้วย

Lou Arace ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Systech กล่าวเสริมว่า "การปลอมแปลงสินค้าเป็นปัญหาระดับโลก และเกิดขึ้นแม้แต่ในห่วงโซ่อุปทานและตลาดอีคอมเมิร์ซที่ถูกกฎหมาย สินค้าปลอมยังคงเล็ดลอดเข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บริษัทหลายแห่งก็รู้ดีว่าฉลากหรือบาร์โค้ดสามารถปลอมแปลงได้ (แม้จะมีซีเรียลนัมเบอร์ก็ตาม) ทว่า Systech สามารถทำให้บาร์โค้ดปลอดภัยในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โซลูชั่นของเราคุ้มค่าและใช้งานง่ายกว่าวิธีการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นป้าย RFID โฮโลแกรม หรือฟอยล์ ทั้งยังช่วยยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้า และจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคและผู้ป่วยที่ใช้สินค้านั้นๆ ในท้ายที่สุด"

ปัจจุบัน บริษัทด้านเภสัชกรรมและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ต่างเลือกใช้โซลูชั่น UniSecure ของ Systech เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าและตัวบริษัทเอง

ติดต่อ SYSTECH
Erin Dunkel
รองประธานฝ่ายการตลาด
โทร. +1 (610) 761-8960
อีเมล: Erin.Dunkel@systechone.com
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11