IQ2014    เสาร์ 10 มิ.ย. 2017 7:59 am
- KEPServerEX V6.2 ยกเครื่องการเก็บข้อมูลและเพิ่มศักยภาพการผลิตในโรงงาน

Kepware ธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมในเครือบริษัท PTC ประกาศเปิดตัวซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อKEPServerEX(R)เวอร์ชั่น 6.2 โดยเวอร์ชั่นนี้มีการปรับเปลี่ยนครั้งสำคัญ ประกอบด้วย การทำงานรูปแบบใหม่ๆ สำหรับไดรเวอร์ CODESYS Ethernet, TIA Portal Exporter Utility แบบใหม่, Configuration API ที่รองรับ EFM Exporter และการปรับปรุงความสามารถในการทำงานร่วมกับ ThingWorx(R) IoT Platform

“ภารกิจสำคัญลำดับแรกสุดของเราคือการสนับสนุนการเข้าถึงข้อมูลเรียลไทม์ ในขณะที่เราเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น” เจฟ เบตส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Kepware กล่าว “ในเวอร์ชั่น 6.2 นี้ เราได้เพิ่มความสามารถในการรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เพิ่มเติม ปรับปรุงประสิทธิภาพของกลุ่มไดรเวอร์ที่สำคัญ และปรับปรุงการทำงานของเครื่องมือสร้างและบริหารโปรเจค ซึ่งนับว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เนื่องจากปัจจุบันมีโปรเจคจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆที่ต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์ เซลล์ปฏิบัติการ หรือไลน์ผลิตใหม่ๆ โดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพการทำงาน”

ทั้งนี้ ไดรเวอร์ CODESYS Ethernet ใน KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.2 เป็นการพัฒนาต่อยอดจากรุ่นเริ่มแรก นำเสนอการเข้าถึงข้อมูลการอ่าน/เขียนข้อมูลแบบเรียลไทม์ เพื่อรองรับอุปกรณ์ซึ่งรัน CODESYS เวอร์ชั่น 2.3 และเวอร์ชั่น 3 ลูกค้าซึ่งดำเนินงานด้วยระบบอัจฉริยะและเชื่อมต่อถึงกัน โดยใช้อุปกรณ์ซึ่งรัน CODESYS (ในสภาพแวดล้อมการพัฒนา และ PLC runtime ทั่วไป) สามารถเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมจากอุปกรณ์ทั่วโรงงานได้อย่างง่ายดาย

ดีเตอร์ เฮสส์ ซีอีโอของ 3S-Smart Software Solutions ซึ่งเป็นผู้ผลิต CODESYS กล่าวว่า “การร่วมกันพัฒนาไดรเวอร์ CODESYS Ethernet สำหรับ KEPServerEX นั้น เปิดโอกาสให้ Kepware และ 3S-Smart Software ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า ผู้ใช้จะสามารถใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัตแบบเปิดได้อย่างไร โดยขณะนี้ระบบอัตโนมัติต่างๆหลายร้อยระบบสามารถเชื่อมต่อถึงกันผ่าน KEPServerEX ขณะที่ลูกค้าที่ใช้ CODESYS ก็มีตัวเลือกมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการสื่อสารของตน”

KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.2 มีฟีเจอร์ดังนี้

- TIA Portal Exporter Utility รูปแบบใหม่: ลูกค้าที่มีคอนโทรลเลอร์ Siemens S7-300, S7-400, S7-1200 และ S7-1500 ที่ใช้กับ Siemens TIA Portal จะสามารถเข้าถึงข้อมูลของตนเองได้ทันที และ TIA Portal Exporter Utility จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างแท็กเฉพาะที่ต้องการสำหรับโปรเจคในแพลตฟอร์ม KEPServerEX ของตนเอง หากใช้ร่วมกับไดรเวอร์ Siemens TCP/IP Ethernet

- Configuration API รองรับ EFM Exporter: ลูกค้าที่ใช้แอพพลิเคชั่นของเจ้าอื่นๆ (เช่น SCADA, HMI, แอพพลิเคชั่น IoT และเว็บแอพพลิเคชั่นทั่วไป) สามารถเปลี่ยนแปลงรายการ EFM Exporter เพื่อทำให้โปรเจคมีมาตรฐานและเรียบง่าย

- ยกระดับการทำงานร่วมกับ ThingWorx: ลูกค้าที่ใช้ KEPServerEX ร่วมกับ ThingWorx จะสามารถค้นหาและใช้ข้อมูลอุตสาหกรรมในเทคโนโลยีเออาร์ แมชชีนเลิร์นนิ่ง แมชอัพ หรือเครื่องมือ ThingWorx อื่นๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ทั้งนี้ เมื่อเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มThingWorxเวอร์ชั่น 8 แล้ว KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.2 จะประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูล KEPServerEX ทั้งหมดภายใน ThingWorx Composer พร้อมมอบความสามารถในการเชื่อมโยงข้อมูลนั้นๆ เข้ากับข้อมูลใหม่หรือข้อมูลที่มีอยู่เดิมในThingModel ตลอดจนสามารถมองเห็นการเชื่อมโยงและการวิเคราะห์ข้อมูลจากแพลตฟอร์ม ThingWorx ได้

นอกจากนี้ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.2 ยังประกอบด้วยการอัพเดทส่วนประกอบเซิร์ฟเวอร์ ไดรเวอร์ และปลั๊กอินขั้นสูงอื่นๆ อีก 19 รายการ

เกี่ยวกับ Kepware
@Kepware เป็นธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือบริษัท PTC Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานต่างๆ ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่ง เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอาคารอัตโนมัติ ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และปัจจุบันจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware(R) ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่https://www.kepware.com/

เกี่ยวกับ PTC
PTC มีเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในปี 2529 เราได้ปฏิวัติการออกแบบดิจิทัล 3 มิติ จวบจนกระทั่งปัจจุบัน แพลตฟอร์ด IoT และ AR ชั้นนำของเรา รวมถึงโซลูชั่นที่ผ่านการพิสูจน์ภาคสนามมาแล้ว สามารถเชื่อมโยงโลกแห่งความจริงและโลกดิจิทัลเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์วิธีที่คุณจะใช้ในการพัฒนา นำเสนอ และให้บริการผลิตภัณฑ์ PTC ช่วยให้ผู้ผลิต พันธมิตร และนักพัฒนาจากทั่วโลก สามารถทำประโยชน์สูงสุดจาก IoT ที่กำลังมีอนาคตสดใส ตลอดจนผลักดันนวัตกรรมแห่งอนาคต

PTC.com @PTC Blogs

Kepware, โลโก้ Kepware, KEPServerEX และ ThingWorx เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PTC Inc. หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

สื่อมวลชนติดต่อ
Torey Penrod-Cambra
VP Marketing Programs
+1 (207) 775-1660
tpenrodcambra@ptc.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/520136 ... _Quote.jpg
รูปภาพ


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/469987 ... s_Logo.jpg
รูปภาพ
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11