IQ2014    พุธ 06 มิ.ย. 2018 5:00 pm
รูปภาพ


Hikvision เปิดตัวกล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 พร้อมอุปกรณ์ NVR เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ประกาศเปิดตัวกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ EasyIP 4.0 พร้อมอุปกรณ์ NVR ที่ต่อยอดขีดความสามารถของกล้องวงจรปิด EasyIP 3.0 รุ่นก่อน มอบโซลูชั่นกล้องวงจรปิดที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย และราคาไม่แพง เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

กล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 ใช้เทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอ H.265+ Smart Codec ซึ่งช่วยลดความต้องการแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลลงถึง 50% เมื่อเทียบกับ H.265 จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

นอกจากนี้ EasyIP 4.0 ยังมีนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆอีกมากมาย ที่จะช่วยเหลือองค์กรธุรกิจในการเฝ้าระวังและรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด ดังนี้

จุดเด่นของ Hikvision AcuSense

การผสานเทคโนโลยี Hikvision AcuSense เข้ากับกล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 และอุปกรณ์ NVR จะทำให้สามารถคัดกรองการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดด้วยความแม่นยำเกิน 90% และตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัยที่เกิดขึ้นจริงได้เร็วขึ้น Hikvision AcuSense จะตรวจจับความเคลื่อนไหวของคนหรือยานพาหนะ พร้อมกรองการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดซึ่งเกิดจากการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ เช่น ฝนตกหรือใบไม้ไหว ทั้งยังสามารถยับยั้งผู้บุกรุกได้ก่อนที่จะเกิดเหตุ ด้วยไฟสัญญาณและเสียงสัญญาณเตือนอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังมีการผนวกเทคโนโลยีให้แสงสว่างในที่มืด "Powered by DarkFighter" จึงให้ภาพคมชัดแม้ในเวลากลางคืน และเมื่อรวมเข้ากับความสามารถในการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง ก็จะช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีวิดีโอคุณภาพเยี่ยมเป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดการละเมิดความปลอดภัยด้วย

ขณะเดียวกัน EasyIP 4.0 NVR ซึ่งเป็นส่วนขยายของ Hikvision AcuSense ยังมีฟีเจอร์ "การค้นหาเป้าหมายอย่างรวดเร็ว" ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยสามารถค้นหาวิดีโอได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุ จึงช่วยประหยัดเวลาได้หลายชั่วโมงเพราะไม่ต้องค้นหาวิดีโอด้วยตัวเอง

จุดเด่นของ Hikvision ColorVu

กล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 ColorVu มีไฟเสริมโทนอุ่นที่ทำให้ภาพวิดีโอสว่างมากขึ้นแม้ในเวลากลางคืน มาพร้อมรูรับแสงขนาดใหญ่ F1.0 เซ็นเซอร์ที่ทันสมัยขึ้น และเทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมาย วิดีโอที่สว่างและมีสีสันสดใสมากขึ้นจะช่วยปกป้ององค์กรจากการละเมิดความปลอดภัย ไม่ว่าจะในเวลากลางวันหรือกลางคืนก็ตาม

กล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 ColorVu สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ NVR เทคโนโลยี AcuSense เพื่อลดการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดและช่วยให้ค้นหาเป้าหมายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

กล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 พร้อมอุปกรณ์ NVR เป็นโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระดับสูงที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

แฟรงค์ จาง ผู้จัดการทั่วไปประจำแผนกการตลาดผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศของ Hikvision กล่าวว่า "ในอดีต คุณสมบัติหลายอย่างของกล้องวงจรปิด เช่น ภาพวิดีโอความละเอียดสูง วิดีโอภาพสีในเวลากลางคืน ไฟสัญญาณและเสียงสัญญาณเตือนอัตโนมัติ ล้วนเป็นสิ่งที่ไกลเกินเอื้อมสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก แต่ตอนนี้ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสามารถเข้าถึงคุณสมบัติเหล่านี้ได้ในกล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 ช่วยให้รักษาความปลอดภัยได้มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัย EasyIP 4.0 ได้ที่งาน IFSEC International บูธหมายเลข #D300

ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 จะเริ่มจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2561

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการบันทึกวิดีโอและเสียง การประมวลผลภาพวิดีโอ และการเก็บข้อมูล ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และดีปเลิร์นนิ่ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180605/2151690-1
คำบรรยายภาพ - กล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 จาก Hikvision
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11