pppishappy    พฤหัสฯ. 23 มิ.ย. 2016 9:33 am
รูปภาพ

เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก (The Smile Bar Bangkok) โดย สิรีนารถ สุขกระจ่าง ผู้จัดการทั่วไป จัดงานเปิด เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก ซาลอนเพื่อฟันขาวแห่งแรกในเมืองไทย ใจกลางเมืองย่านสยาม สแควร์ ตอบโจทย์คนรักฟันสวยด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสวีเดน เป็นคำตอบของผู้ที่มองหาการฟอกฟันขาวโดยปราศจากความเสี่ยงใดๆ เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมที่มีความปลอดภัยสูงโดดเด่นด้วยแนวคิด เรียบง่าย ปลอดภัย โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริลเลี่ยน สไมล์ เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม ที่ได้รับความเชื่อถือและเป็นที่รู้จักอย่างดีในประเทศสวีเดน ซึ่งมีผลการศึกษาของ The US National Library of Medicine รับรองแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ เนื่องจากส่วนผสมของผลิตภัณฑ์มีค่าเป็นกลางและจะมีผลเฉพาะสารอินทรีย์ อาทิ คราบเหลืองบนฟันจากการดื่มชา กาแฟ หรือสูบบุหรี่ จึงทำให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ทำลายหรือสร้างความเสียหายให้แก่ฟันชั้นนอก และจะดำเนินการได้เฉพาะผู้ที่ได้รับการฝึกฝนตามมาตรฐานเท่านั้น

สำหรับขั้นตอนการบริการของ เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก จะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรกคือ การเทียบสีฟันของลูกค้ากับเฉดสีฟันมาตรฐาน จากนั้นจะทำความสะอาดฟันโดยใช้ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษ และขั้นตอนไฮไลท์คือ การใช้เจลฟอกสีฟันควบคู่กับการใช้โคมไฟพิเศษฉายแสง LED พลาสม่า (ปราศจากแสงยูวี)ไปที่ฟัน โดยใช้เวลาครั้งละประมาณ 20 นาที และกลับมาเทียบสีฟันอีกครั้ง จะพบว่าสามารถทำให้ฟันขาวสว่างขึ้น 2 ถึง 9 ระดับ ภายใน 20 นาที ซึ่งแตกต่างจากการฟอกฟันขาววิธีอื่น ตรงที่จะไม่ทำลายเนื้อฟันซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำเคลือบฟันบาง และเกิดอาการเสียวฟัน

การตกแต่งภายในร้านใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศความเงียบสงบ เน้นความโดดเด่นด้วยเก้าอี้ทรงไข่สีขาวแดงสำหรับฟอกสีฟัน สะท้อนเอกลักษณ์ความทันสมัยของนวัตกรรมฟอกสีฟันที่มีมาตรฐานระดับสากล ผู้ใช้บริการยังสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงด้วยบริการหูฟังและไอแพดหรือจะเพิ่มบริการนวดเท้าระหว่างการฟอกสีฟันได้อีกด้วย นอกเหนือจากการดูแลฟันให้ขาวสวยแล้ว เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก ยังมีบริการสปา เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายจากภารกิจประจำวัน ซึ่งเป็นความพิเศษที่แตกต่างจากสาขาในประเทศอื่น ๆสำหรับค่าบริการมีให้เลือกดังนี้
? Single Whitening 20 นาที 1,999 บาท
เพื่อรักษาระดับฟันขาวของคุณให้ขาวสดใสอยู่เสมอ 1 ครั้ง 20 นาทีด้วยเจลฟอกฟันขาวและแสง Plasma LED ระยะเวลา 20 นาที ใช้เวลาทั้งหมด 30 นาที ในการรับบริการ 1 ครั้ง
? Double Whitening 2 x 20 นาที 3,499 บาท
เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ให้ได้สีฟันที่ขาวขึ้นอีกหลายระดับ 2 ครั้ง ครั้งละ 20 นาที ? ด้วยเจลฟอกฟันขาวและแสง Plasma LED ระยะเวลา 40 นาที ใช้เวลาทั้งหมด 60 นาที ในการรับบริการ 1 ครั้ง
? Triple Whitening 3 x 20 นาที 4,699 บาท
สำหรับผลลัพธ์ที่ดีเพิ่มขึ้นอีกขั้น และให้ได้สีฟันที่ขาวอย่างมีประสิทธิภาพและคงทน 3 ครั้ง ครั้งละ 20 นาที ? ด้วยเจลฟอกฟันขาวและแสง Plasma LED ระยะเวลา 60 นาที ใช้เวลาทั้งหมด 90 นาที ในการรับบริการ 1 ครั้ง
? Nano Seal Total + 750 บาท
เคลือบฟันของคุณด้วย The Nano Seal Total + หลังจากการฟอกสีฟัน เพื่อปกป้องฟันในทันทีและรักษาระดับสีฟันจากผลลัพธ์ที่ได้.
The Nano Seal Total + จะช่วยให้คุณสามารถวางใจในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่พอใจได้ทันที หลังจากที่ได้ทำการฟอกสี โดยมิต้องกังวลว่าสีฟันของคุณจะหมองลง.
เดอะ สไมล์ บาร์ แบงค็อก เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 ? 22.00 น. ณ ชั้น 2 สยามสแควร์ ซอย 5 ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/TheSmileBarBKK/ หรือโทรศัพท์ 02 658 0922
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11