beautybyme2559    พฤหัสฯ. 11 ส.ค. 2016 10:25 am
ขั้นตอนพื้นฐานของการเสริมเต้านมเริ่มต้นด้วยการเปิดแผลที่เกิดขึ้นในผิวหนังและเนื้อเยื่อพื้นฐาน และสร้างช่องว่างขึ้นสำหรับใส่เต้านมเทียมและมีการวางในตำแหน่งที่เหมาะสม แผลผ่าตัดจะถูกปิดและเย็บอย่างดี บนพื้นฐานของวิธีการผ่าตัดแบบทั่วไปนี้เป็นมันจะมีข้อมูลทางเทคนิคเฉพาะลงไป หนึ่งในนั้นคือความประณีต ความมือเบา ประสบการณ์การเสริมหน้าอกสวยของแพทย์ที่จะทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติที่สวยงาม

วิธีการในการผ่าตัดเสริมหน้าอก
การผ่าตัดที่บริเวณปานนม จะมีการผ่าตัดผ่านเนื้อเต้านม ซึ่งทำให้อาจมีอาการชาบริเวณหัวนมได้ และมีความเสี่ยงที่อาจจะหมดความรู้สึกในส่วนนี้ไป เทคนิคนี้จะดีในผู้ที่หัวนมมีขนาดใหญ่พอ และเหมาะกับผู้ที่มีผิวหนังที่ยืดหยุ่นดีและมีความหนาพอ จะไม่เหมาะกับบุคคลคนที่มีผิวบางมากเกินไปรวม และไม่สามารถที่จะใส่ซิลิโคนที่มีขนาดใหญ่เกินไปได้

การผ่าตัดบริเวณใต้รักแร้ จะปิดบาดแผล ซึ่งจะซ่อนอยู่ทางใต้รักแร้ตามแนวรอยพับของผิวหนัง ข้อดี วิธีนี้คือสามารถที่จะซ่อนรอยแผลเป็นได้ง่าย และแผลบริเวณนี้นั้นมักใช้ในกรณีที่ไม่ต้องการให้เห็นแผลที่บริเวณเต้านมเลย เป็นวิธีการที่ซิบซ้อนต้องใช้วิธีการที่แม่นยำ เพราะระยะทางจากรักแร้ถึงอกนั้นค่อนข้างไกล การเปิดช่องเนื้อเยื่อเพื่อทำการใส่ซิลิโคนก็อาจจะทำให้เกิดอาการบอบช้ำได้มากกว่า จึงส่งผลให้ฟื้นฟูหลังการผ่าตัดช้ากว่าวิธีอื่นด้วย ซึ่งวิธีนี้นั้นไม่เหมาะที่จะใส่ซิลิโคนทรงหยดน้ำที่ต้องการความแม่นยำในตำแหน่งและขนาดช่องที่พอดี เพราะอาจเสียสมมาตรได้ง่าย การใส่จะต้องได้ตำแหน่งที่ถูกต้อง ฝั่งที่มีความนูนจะต้องอยู่กึ่งกลางพอดี

การผ่าตัดบริเวณใต้ราวนม แผลผ่าตัดจะอยู่บริเวณส่วนต่ำสุดของเต้านมตามรอยพับของเต้า โดยจะซ่อนอยู่ในช่วงขอบของชั้นใน เหมาะสำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อกล้ามเกาะอก เหมาะกับการเสริมเต้าด้วยทรงหยดน้ำเพราะง่ายในการจัดตำแหน่งและมีความบอบช้ำน้อย ศัลยแพทย์สามารถจัดการกับตำแหน่งของเต้านมที่เสริมได้ดีและสามารถห้ามเลือดระหว่างผ่าตัดดี แผลซ่อนอยู่รอยพับระหว่างเต้านมกับลำตัวจึงมองเห็นแผลเป็นไม่เห็นชัด
ทุกครั้งก่อนการตัดสินใจศัลยกรรมต้องพิจารณาให้รอบคอบเพื่อที่จะไม่ต้องมานั่งแก้ไขหน้าอกใหม่อันเนื่องมาจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด?
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11