RuksinaS    จันทร์ 15 ส.ค. 2016 4:33 pm
รูปภาพ

ไดนาฟอซ เปิดตัว MYRUN ลู่วิ่งสุดล้ำ ศิลปะใหม่แห่งการออกกำลังกาย จากบริษัทเทคโนยิม
- ครั้งแรกของลู่วิ่งสุดหรูที่ออกแบบโดยนักวิ่งเพื่อผู้หลงใหลการวิ่งโดยเฉพาะ-

ประเทศไทย - เทคโนยิม ผู้ผลิตอุปกรณ์การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพชั้นนำของโลก เปิดตัวลู่วิ่งไฟฟ้าดีไซน์ล่าสุดสำหรับการออกกำลังกายในบ้านชื่อว่า MyRun ที่งาน Italian Week ประจำปี 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

MyRun คือลู่วิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบจากนักวิ่งผู้เชี่ยวชาญเพื่อผู้ที่หลงใหลในการวิ่งโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการประเมินและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวิ่งขณะใช้งานเพื่อพัฒนาคุณภาพและยกระดับประสิทธิภาพ การวิ่งของบรรดานักวิ่งตัวยงเป็นครั้งแรก ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกฟังเพลงโปรดขณะออกสเต็ปการวิ่งได้อีกด้วย
ยิ่งไปกว่านั้น ลู่วิ่งสุดไฮเทคนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แท็บเล็ตผ่านแอพพลิเคชัน MyRun เพื่อรวบรวมสถิติของการวิ่งในแต่ละครั้งและบันทึกคำแนะนำที่เครื่องให้เพื่อนำมาใช้งานในการวิ่งครั้งต่อไป

การฝึกวิ่งแบบมืออาชีพที่บ้านคุณเอง
เพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งของคุณ: ฟังก์ชัน RUNNING RATE (อยู่ในขั้นตอนการจดสิทธิบัตร) ที่ได้รับการพัฒนาโดยศูนย์วิจัยของบริษัท เทคโนยิมเพื่อยกระดับคุณภาพในการวิ่ง คือเครื่องมือสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถประเมินและให้คำแนะนำสเต็ปและจังหวะการวิ่งได้ทันทีขณะใช้งาน เทคนิคการวิ่งที่ดีขึ้นทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมจังหวะการวิ่งได้และ ลดการเคลื่อนไหวที่อาจทำให้บาดเจ็บเป็นผลให้สามารถวิ่งได้อย่างปลอดภัย
และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ในส่วนลู่วิ่งของ MyRun ก็สามารถปรับให้เหมาะกับการใช้งานทั้งการเดินและการวิ่งของผู้ใช้งาน ทุกประเภท ตั้งแต่มือสมัครเล่นจนถึงนักวิ่งมืออาชีพ ผสมผสานกับเทคโนโลยี ในการลดแรงกระแทกทั้งความอ่อนนุ่มและความตึงพร้อมรับการดีดตัวของลู่ ลู่วิ่งจะปรับให้พื้นผิวนุ่มขึ้นเพื่อรับแรงกระแทกและลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บสำหรับนักวิ่งมือใหม่ และสามารถปรับให้พื้นผิวแข็งขึ้นเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การวิ่งของนักวิ่งมืออาชีพ

วิ่งได้ในสไตล์คุณ
RUNNING MUSIC คือนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมายทั้งผู้ชนะจากการประกวด Red Dot Design Award ในปีพ.ศ. 2558 , IF Design Award และ ADI Design Award ที่จะมาผสานจังหวะการวิ่งของคุณให้เข้ากับเสียงดนตรี ฟังก์ชันนี้จะเลือกเพลงที่เข้ากับจังหวะการวิ่งของคุณมากที่สุดจากแท็บเล็ตที่เชื่อมต่อไว้ ในขณะเดียวกัน MyRun ยังตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสมาธิในการวิ่งด้วยความเงียบของเครื่อง แม้ในขณะที่วิ่งด้วยความเร็วถึง 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

นอกจากนี้เครื่องยังมีฟังก์ชัน MYRUNNING LOGBOOK ที่สามารถจำลองเส้นทางการวิ่งนอกบ้านสุดโปรดของคุณ
มาอยู่ในลู่วิ่งได้อย่างสมจริง ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ตามเป้าหมายต่างๆที่ตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่สะดวก หรือพื้นที่ที่ต้องการ ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

MyRun คืออุปกรณ์การออกกำลังกายภายในบ้านอันโดดเด่นด้วยคุณสมบัติแบบมืออาชีพ (ความเร็วสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและความลาดชันสูงสุด 12%) สร้างสรรค์โดยบริษัทเทคโนยิมซึ่งมีประสบการณ์และ ความเชี่ยวชาญทางด้านกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกมามากกว่า 30 ปี พร้อมให้จำหน่ายแล้ววันนี้โดยบริษัทไดนาฟอซ โทร. 02-656 7886

เกี่ยวกับ ไดนาฟอซ

ไดนาฟอซ กรุ๊ป คือผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมการดูแลรักษาสุขภาพในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ความเชื่อมั่นในการรักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย การพักผ่อนและความมีชีวิตชีวา ไดนาฟอซนำเสนอการบริการและอุปกรณ์การออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบสำหรับการใช้งานเพื่อการค้าและ
การใช้งานส่วนตัว รวมถึงอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ชั้นนำสำหรับสปา ไดนาฟอซก่อตั้งในปีพ.ศ. 2532 และได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 50 บริษัทชั้นนำ และ 1 ใน 500 ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ดีที่สุด
ในประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบัน ไดนาฟอซได้ขยายความเชื่อมั่นจากความแข็งแรง ทางด้านร่างกายไปจนถึงความมั่นคงทางด้านจิตใจเพื่อให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ

เกี่ยวกับ เทคโนยิม
กว่า 25 ปีที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นในการขยายวัฒนธรรมของการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไปทั่วโลก วิสัยทัศน์และความเชื่อมั่นในการรักษาสุขภาพและการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้นผ่านการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทานอาหารที่มีประโยชน์และมีสุขภาพจิตที่ดีคือหลักที่เรายึดมั่นในการดำเนินธุรกิจมามากกว่า 2 ทศวรรษ ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัยและพื้นฐานการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการรับผิดชอบสังคมทำให้บริษัท เทคโนยิม โดดเด่นและแตกต่างจากบริษัทอื่น Nerio Alessandri ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัท เทคโนยิม พัฒนาอุปกรณ์การออกกำลังกายด้วยวัยเพียง 22 ปีในโรงจอดรถที่บ้านของเขาเองเมื่อปีพ.ศ. 2526
ปัจจุบัน เทคโนยิมคือบริษัทชั้นนำทางด้านการดูแลสุขภาพและอุปกรณ์ออกกำลังกาย มีพนักงานกว่า 2,200 คนใน 14 สาขาทั่วทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย ตะวันออกกลางและออสเตรเลีย อุปกรณ์ของเทคโนยิมได้รับการติดตั้งในศูนย์รักษาสุขภาพกว่า 65,000 แห่งและบ้านเรือนกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณเบญจวรรณ กิตติธรรมกุล
ผู้จัดการทั่วไป
โทร: (+66) 2 656 7886 Email: ben@dynaforceintl.com
สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ คุณแคริน โลหิตนาวี ไมดาส พีอาร์ karin@midas-pr.com 086-044-2145
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11