beemlab    เสาร์ 27 ส.ค. 2016 6:25 pm
เพื่อนๆที่ผิวแห้งขาดน้ำ หน้าเป็นสิว ผิวมัน หลายๆคนคงเคยลองใช้ลองสัมผัสเจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล กันมามากมายหลายยี่ห้อกันพอสมควร ซึ่งแต่ละยีห้อก็จะมีลักษณะและส่วนผสมแตกต่างกันไป ใครจะชอบยี่ห้อไหนก็แล้วแต่จะลองกันดูว่ารักใครชอบใคร บางคนก็ชอบเจลว่านหางจระเข้เพียวๆ ก็อาจจะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัชซึ่งข้างกล่องระบุว่าผลิจจากเจลว่านหางจระเข้ 87.399% เหมาะสำหรับแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เป็นยาใช้ภายนอก ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ราคา 55.-บาท เป็นเจลว่านหางจะเข้ เนื้อใส อันนี้ถ้ามีติดบ้านไว้ก็ดี

ส่วนเจลว่านหางจระเข้ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดเพื่อความงามหรือออกแนวเครื่องสำอางก็มีให้เลือกหลากหลายโดยแต่ละสูตรแต่ละยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมหลากหลายต่างกันออกไป เช่นที่เห็นกันในทีวีตอนนี้ก็เป็นเจลว่านหางจระเข้ผสมสเนล ซึ่งเขาหมายถึงเมือกหอยทากสกัดนั่นเอง ตัวนี้ก็จะเน้นให้ปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น นอกจากนี้ในเจลว่านหางจระเข้ส่วนใหญ่ก็จะใส่สารอื่นๆเข้าไปด้วย เช่นกลุ่มสารที่ทำให้ผิวขาวใส หรือสารที่ช่วยลดเรือนริ้วรอย และที่สำคัญเจลว่านหางจระเข้ก็มีคุณสมบัติช่วยในการสมานแผลอยู่แล้ว สำหรับคนที่เป็นสิว เจลว่านหางจระเข้จึงเป็นตัวช่วยให้ลดรอยด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดีทีเดียวเครื่องสำอางในกลุ่มเจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล (Aloe Vera Gel) ตัวไหนดีหรือยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับตัวเรา ก็ต้องลองเลือกเจลว่านหางจระเข้ที่มีสูตรหรือส่วนผสมตรงตามความต้องการของเรา เช่น เราต้องการเอามาทาใบหน้าเพื่อลดเรือนริ้วรอยจากการเป็นสิว หรือ เราต้องการทาผิวหน้าเพื่อให้ผิวดูขาวใสกระจ่าง หรือบางคนอาจจะเน้นทาเจลว่านหางจระเข้เพื่อลดเรือริ้วรอยเหี่ยวย่นให้ดูอ่อนกว่าวัย บางคนก็อาจทาเพื่อเน้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าผิวกาย บางคนต้องการใช้เจลว่านหางจระเข้ทาหลังจากออกแดดหรือทำเลเซอร์มา อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบและความต้องการส่วนตัว

อีกอย่างของเครื่องสำอางกลุ่มเจลว่านหางจระเข้ก็คือ คุณสมบัติของเจลว่านหางจระเข้ที่ต้องเลือกตามความชอบ ได้แก่ เนื้อเจลใสไม่มีสีเจือปน หรือบางยี่ห้ออาจจะมีสีบ้างนิดหน่อย อีกอย่างก็คือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ต่อมาก็คือเมื่อทาแล้วเนื้อเจลเป็นอย่างไร เนื้อเจลละเอียดกระจายตัวดี เนื้อเจลทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีหรือเปล่าซึ่งอันนี้สำคัญ เจลว่านหางจระเข้บางยี่ห้อถ้าทาแล้วไม่ค่อยซึมและกระจายตัวไม่ดีอาจเหนียวเหนอะหนะทำให้บางคนไม่ชอบ และที่สำคัญอีกอย่างก็คือกลิ่นของเจลว่านหางจระเข้ ซึ่งก็แล้วแต่ว่าใครจะชอบกลิ่นไหน ซึ่งบางยี่ห้อก็ผสมน้ำหอมเข้าไปด้วยเพื่อให้ไม่ได้กลิ่นเขียวของว่านหางจระเข้มากนัก แต่น้ำหอมก็อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ได้ในบางคน ดังนั้นเมื่อได้เจลว่าหางจระเข้ยี่ห้อใหม่มาทุกครั้งเราต้องเอาเจลมาทดลองทาที่ท้องแขนก่อนเพื่อทดสอบการแพ้ก่อนเริ่มทาที่ใบหน้า อันนี้ถือว่าสำคัญมาก

รูปภาพ
อโลเวร่าเจล : จะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดี


เจลว่านหางจระเข้ หรือ อโลเวร่าเจล ยอดนิยมนั้นมีอยู่หลายตัวหลายยีห้อที่ขายดีในร้านสะดวกซื้อและร้านขายยา อโลเวล่าเจลแต่ละยี่ห้อก็จะมีคุณสมบัติก็แตกตางกันออกไปแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ว่าจะลองใช้อโลเวร่าเจลสูตรไหนดี หรือจะลองใช้เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับตัวเรา บางคนก็ชอบยี่ห้อ VITARA บางคนก็ชอบสไตล์ CathyDoll บางคนก็ชอบเจลว่านหางจระเข้ พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส Premacos Aloe Vera Plus แต่บางคนก็ยังชอบเจลว่านหางจระเข้ขององค์การเภสัช ซึ่งทีหน้าร้านขายยาก็จะมีให้เลือกกันหลายยี่ห้อ ก็ต้องลองหาซื้อมาลองใช้กันดูแล้วตัดสินใจเลือกเอง

tags ป้ายชื่อ keyword คำค้น เจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่สุด, เจลว่านหางจระเข้รักษาสิว, เจลว่านหางจระเข้สเนล, เจลว่านหางจระเข้เมือกหอยทาก, เจลว่านหางจระเข้ premacos, เจลว่าหางจระเข้พรีม่าคอส, เจลวานหางจระเข้ VITARA, เจลวานหางจระเข้ CathyDoll, เจลวานหางจระเข้องค์การเภสัช, อโลเวร่าเจลยีห้อไหนดี, aloe vera gel ยี่ห้อไหนดี, เจลว่านหางจระเข้ ทาหน้า
   อโลเวร่าเจล    อังคาร 30 ส.ค. 2016 8:32 pm
รูปภาพ
เจลว่านหางจระเข้ อโลเวร่าเจล


วุ้นเจลในใบว่านหางจระเข้มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมถึงเจลว่านหางจระเข้ยังมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ที่ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อีกด้วย ดังนั้นหากใครมีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้ากวนใจอยู่ลองไปหาใบว่านหางจระเข้มาล้างนำ้ให้สะอาด แล้วนำเนื้อวุ้นใสในใบว่านหางจระเข้ มาทาผิวหน้าส่วนที่มีปัญหาหรือทาให้ทั่วใบหน้าเลยก็ได้ ทาวันละ 2 ครั้ง ทำติดต่อกันประมาณ 1-2 เดือน จะสังเกตเห็นสภาพผิวหน้าที่ดีขึ้นสิวและจุดด่างดำลดลง แถมใบหน้ามีผิวนุ่มชุ่มชื้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว ถ้าที่บ้านใครมีต้นว่านหางจระเข้ล่ะก็ ลองเอามาทำใช้ดู ไม่ต้องซื้อแบบสำเร็จรูปมาใช้ก็ได้...
   อโลเวร่าเจล    พฤหัสฯ. 01 ก.ย. 2016 3:42 pm
ไม่มีสี ปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนกับทุกผิวพรรณ อโลเวร่าเจล เจลว่านหางจระเข้ ถ้าถามว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี ต้องลองเอง ถึงจะรู้ว่าเหมาะกับตัวเราผิวเราขนาดไหน โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่าย

รูปภาพ
พรีม่าคอส อโลเวร่าพลัส Premacos Aloe Vera Plus
   อโลเวร่าเจล    เสาร์ 03 ก.ย. 2016 2:29 pm
รูปภาพ
อโลเวล่าเจล Aloe gel เจลว่านหางจระเข้ องค์การเภสัช ขนาด 30g
   อโลเวร่าเจล    อาทิตย์ 04 ก.ย. 2016 11:56 pm
วุ้นเจลในใบว่านหางจระเข้มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมถึงเจลว่านหางจระเข้ยังมีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ที่ช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้อีกด้วย
   รักษาสิว    อังคาร 13 ก.ย. 2016 10:47 am
เจลว่านหางจระเข้สามารถรักษาสิวได้หรือเปล่า หรือทาเจลวานหางจระเข้แล้วจะเป็นสิวหรือเปล่า เห็นบางคนบอกทาอโลเวราเจลแล้วเป็นสิวน้อยลง แต่บางคนบอกทาเจลว่านหางจระเข้บางยี่ห้อแล้วเป็นสิวมากขึ้น เลยยังไม่กล้าลองใช้เพราะเป็นคนหน้ามันและเป็นสิวง่ายมากถ้าใช้เครื่องสำอางหรือครีมบางอย่าง
   เจลว่านหางจระเข้    พฤหัสฯ. 15 ก.ย. 2016 1:08 pm
จริงๆแล้วแล้วว่านหางจระเข้ไม่ได้ใช้รักษาสิวโดยตรง แต่ด้วยคุณสมบัติของเจลว่านหางจระเข้ทำให้สามารถลดการอักเสบของสิว ควบคุมความมันของใบหน้า และเจลว่านหางจระเข้ยังมีคุณสมบัติช่วยให้การสมานแผลเร็วขึ้นและลดรอยดำหลังจากสิวหายได้อีกด้วย
   อโลเจล    ศุกร์ 16 ก.ย. 2016 1:15 pm
รูปภาพ
อโลเวล่าเจล เจลว่านหางจระเข้ยอดนิยม อโลเวร่าเจลที่มีจำหน่ายในร้านขายยาทั่วไป


ถ้าถามว่าเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดี ต้องลองเองนะ เพราะผิวหน้าแต่ละคนอาจจะไม่่เหมือกัน บางคนชอบเจลว่่านหางจระเข้ที่มีคุณสมบัติต่างกันก็ได้ ที่ร้านจะมีเจลว่านหางอโลเวล่าเจลให้เลือกหลายตัว
   อโลเวล่าเจล    จันทร์ 19 ก.ย. 2016 11:31 pm
ที่บ้านปลูกว่านหางจระเข้ไว้เป็นสิบต้น เลยเอามาคัดเอาเฉพาะเจลมาทาหน้าสดๆเลย เจลว่านหางจระเข้สดๆ 100% กับมือ มีกลิ่นเขียวตามธรรมชาติพอเจลเริ่มแห้งใบหน้าตรึงดีแท้เลยหล่ะ ตอนล้างออกก็หน้าใสดีเป็นที่หน้าพอใจ แล้วก็ไม่ค่อยเป็นสิวอีกด้วย เจ๋ง..เลยไม่ลองซื้อของยี่ห้อมาใช้เลย
   อโลเจล    พุธ 21 ก.ย. 2016 10:52 pm
อโลเวล่าเจนี่ลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว แต่ไม่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนเลยสรุปไม่ได้ว่าเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่สุด ก็ยังลองทดสอบไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้กลับไปใช้ อโลเจลขององค์การเภสัชเพราะถูกดี แล้วก็ไม่ได้ผสมสารอะไรมากมาย เผื่อมีไฟไหม้น้ำร้อนลวกก็ถือว่าติดบ้านไว้ใช้ได้
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
ลองใช้เจลว่านหางจระเข้มาหลายหลอด แล้วอโลเวร่าเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อไหนดีที่สุด • เว็บบอร์ดสุขาพ การดูแลรักษาสุขาพ สมุนไพร ความงาม
กระดานข่าว กระดานสนนทนาเรื่องสุขภาพ ความงาม สมุนไพร นวัตกรรมด้านสุขภาพและความงาม
สุขภาพดี.com ครีมหน้าขาว สุขภาพดีดอทคอม ครีมรักษาฝ้า เจลแต้มสิว ดีที่สุด เว็บบอร์สุขภาพและความงาม
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11