beautybyme2559    ศุกร์ 09 ก.ย. 2016 10:45 pm
คนเราเมื่อมีอายุมากขึ้น หนีไม่พ้นความเหี่ยวย่น และเรื่องริ้วรอยต่างๆ ซึ่งมักจะมาหาเราโดยที่เราเองนั้นไม่ทันตั้งตัว ทั้งนี้ ก็มาจากอายุมากขึ้น ส่งผลให้คอลลาเจนที่สะสมใต้ผิวหนังนั้นมีจำนวนที่น้อยลง จึงส่งผลทำให้ผิวหนังของเรามีริ้วรอยเกิดเป็นการหย่อนคล้อยของร่องลึกขึ้นมา ซึ่งนอกเหนือไปจากวิธีการดูแลตัวเองด้วยการบำรุง หรือการทาครีม หรือใช้ยาเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยเหล่านั้นแล้ว ปัจจุบันนี้ก็ยังมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมาย ที่จะกระตุ้นให้ผิวหนังคนเรานั้นมีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นได้ แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ว่า การที่จะทำให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นนั้นต้องใช้เวลาและอาจสร้างได้ไม่เท่าเดิม จึงอาจทำให้ไม่ทันใจในการแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้ ทางออกนึงที่จะมาช่วยแก้ไขตรงข้อจำกัดนี้ได้ ก็คือ การฉีดสารฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เพื่อให้มีประสิทธิภาพ การฉีดฟิลเลอร์ หรือสารเติมเต็มนั้น เป็นเรื่องที่ดูเหมือนง่าย แต่หากกระทำกับหมอเถื่อนที่ไม่ใช่หมอเฉพาะด้านนี้ละก็อาจจะส่งผลกระทบอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว อาการน้อยๆก็อาจแค่อักเสบ เน่า ปูด หรือมากหน่อยอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ในกรณีที่อักเสบเน่านั้นมักจะทำการชแก้ไขโดยการผ่าตัดเพื่อที่จะเลาะฟิลเลอร์ออกให้หมด

การจะฉีดสารฟิลเลอร์นั้นเราจะต้องทำโดยผ่านคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่มี ความรู้ ความสามารถ และความเข้าใจ เรื่องโครงสร้างสรีระศาสตร์ภายในร่างกายเป็นอย่างดี เพราะหากฉีดไม่ถูกตำแหน่ง ฟิลเลอร์อยู่สะเปะสะปะ ไม่อยู่ที่ตำแหน่งที่ควรจะอยู่อาจจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่โตได้
การ เลาะฟิลเลอร์ นั้นยิ่งต้องทำโดยหมอผู้เชี่ยวชาญยิ่งกว่า เมื่อท่านฉีลฟิลเลอร์เข้าไปแล้ว และก่อให้เกิดปัญหา หากดำเนินการเลาะออกไม่หมด หรือไม่ดี ก็อาจจะเกิดปัญหากับขึ้นกับชั้นผิวหนังของร่างกายได้อีก

ถ้าคุณคือคนที่กำลังสนใจจะเสริมความงามด้วยการเติมร่องรอยแห่งวัยนี้แล้วละก็ การศึกษาข้อมูลต่างๆรวมถึงการเลือกสถานเสริมความงาม คลินิก ที่ได้มาตรฐาน จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อจะได้มาซึ่งความงาม ที่คุณต้องการ อย่างปลอดภัย
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11