kimjijung1412    อาทิตย์ 11 ก.ย. 2016 7:12 pm
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนนนนน เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องหน้าหมองคล้ำ (เหมือนคนโดนของ ฮ่าๆๆ) เป็นเรื่องที่เครียดมาก เพราะก็อยากมีผิวขาวใส ออร่าแบบคนอื่นเค้าบ้าง เลยทดลองสกินแคร์สารพัด จนมาเจอเจ้า 3 ตัวนี้ พูดเลยว่า มัน ดี มาก ? วันนี้เลยจะเอามาบอกเพื่อนๆ นะ เผื่อใครที่มีปัญหาผิวเหมือนกับเรา จะได้ไปสอยมาลองกัน มาเริ่มการรีวิวกันเลย :D :D

รูปภาพ

L'oreal UV Perfect BB max SPF 50+/PA+++

รูปภาพ
มาเริ่มกันที่ชิ้นแรก เป็นบีบีครีมที่ผสมกันแดด เราชอบตัวนี้มาก เพราะนางรวมทั้งครีมกันแดดและบีบีครีมไว้ในหลอดเดียว เหมาะสำหรับเวลาเช้าที่เร่งรีบ ทาตัวเดียวคือจบ เนื้อบีบีละเอียด ปกปิดได้ปานกลาง ทาแล้วเนียนมาก ปรับหน้าให้สว่างขึ้น ไม่มันระหว่างวัน เราว่าถ้าลงบีบีตัวนี้แล้วไม่ควรลงแป้งผสมรองพื้นต่อเพราะเนื้อบีบีค่อนข้างหนัก แนะนำเป็นแป้งฝุ่นดีกว่า


White Me Up white booster moisturizer

รูปภาพ
ต่อไปเป็น มอยส์เจอไรเซอร์ เราได้มาตอนที่วัตสันจัดโปรซื้อชิ้นแรกแล้วชิ้นที่สอง ราคา 1 บาท ราคาก็ 590 หารสอง ก็ยิ่งถูกไปอีก ตัวนี้เนื้อครีมจะข้นๆ หน่อย แต่ทาแล้วไม่หนักหน้า แถมซึมเร็วมาก เราใช้บำรุงทั้งเช้า-เย็น เราใช้มาเกือบเดือนละ ผลลัพธ์ที่ได้ก็รู้สึกว่าผิวหน้าขาวขึ้นนะ รอยสิวจางลงด้วย อันนี้ปลื้มมาก ชุ่มชื่นพอสมควร อีกอย่างที่เลิฟมาก คือกลิ่นอ่อนๆ น่าจะกลิ่นกุหลาบหรือดอกไรซักอย่างเนี่ยแหละ


Merci sleeping mask
รูปภาพ
สุดท้ายแล้ว มาจบกันที่ sleeping mask ตัวนี้เนื้อครีมจะแน่นๆ ข้นๆ แต่พอเกลี่ยลงหน้าแล้วจะค่อยๆ อ่อนนุ่มลง ทาตอนแรกจะรู้สึกว่าหน้าขาววอก แต่พอทิ้งไว้ซักฟักเนื้อครีมจะค่อยๆ ซึมลงไปบนผิว เราจะใช้มาส์กอาทิตย์ละ 3 วัน มาสก์ทิ้งไว้แล้วนอนได้เลย คือดีตรงนี้แหละ หลังจากใช้ก็รู้สึกว่าตื่นเช้ามาแล้วหน้านุ่มมาก ผิวดูอิ่มน้ำ เด้งๆ ตัวนี้ช่วยปรับหน้าให้ขาวขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้พอสมควร


จบแล้วค่ะ และนี่ก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เราทดลองแล้วว่าได้ผลจริง เรียกได้ว่าพอผิวหน้าเนียนขึ้น ใสขึ้น ความมั่นใจก็มาค่ะ เรื่องสกินแคร์ก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคคล แต่ละสภาพผิวนะคะ แต่เราว่า 3 ตัวนี้ ราคาก็ไม่แรงมาก เหมาะกับสาวออฟฟิศ เอาเป็นว่า ใครใคร่ลอง ก็ลองนะคะ เราขอการันตี1เสียงว่า ดีจริงค่ะ :lol: :lol: :lol:
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11