RuksinaS    จันทร์ 03 ต.ค. 2016 1:16 pm
รูปภาพ

?การขจัดสารพิษออกจากเครื่องสำอางไม่เพียงแค่ดีกับผิว แต่ยังดีกับสุขภาพอีกด้วย?

กรุงเทพ, ประเทศไทย: ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สตอรี่ โซล (Story Seoul Skincare) เครื่องสำอาง แบรนด์ใหม่ในไทยที่ต่างจากเครื่องสำอางทั่วไป ด้วนส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจนได้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวที่ปราศจากส่วนผสมของสารเคมี และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าจากผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากจากสารปนเปื้อน

วิเวียน สตอรี่ ได้คิดค้นแบรนด์เครื่องสำอาง สตอรี่ โซล (Story Seoul) ขึ้นมาจากประสบการณ์ด้านลบของเธอที่เคยมีต่อเครื่องสำอางผสมสารเคมีทั่วไป โดยแบรนด์ของเธอได้ใช้เทคโนโลยีและความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบจากธรรมชาติมาผลิตเป็นเครื่องสำอางคุณภาพสูงที่ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน
?60% ของครีมทุกอย่างที่เราใช้จะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด เมื่อเราต้องใช้เครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยสารเคมีแบบนั้นทุกวันจะยิ่งเป็นผลเสียต่อสุขภาพของเรา ฉันได้เรียนรู้จากประสบการณ์ของฉันมาก่อน ดังนั้นเมื่อคุณใช้ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่ใช่แค่ผิวของคุณจะดีขึ้น แต่เป็นสุขภาพทั้งหมดของคุณด้วย และนี่ก็คือเหตุผลที่ฉันอยากจะแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์เหล่านี้ให้แก่ทุกคน? วิเวียน สตอรี่ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สตอรี่ โซล (Story Seoul) กล่าว

โดยทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน คือ โฟมล้างหน้า ทำจากผักเบี้ยใหญ่ (Portulaca Olerancea) และ รากหม่อน (Morus Alba Root) ที่มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านการเกิดผดผื่น ช่วยให้ผิวหน้าสว่างเรียบเนียน โทนเนอร์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยสมุนไพรส้มสามใบ (Poncirus Trifoliata) ซึ่งช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิวหน้า และชะลอความแก่ อีกทั้งโลชั่นช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำจากรากโสมแดง (Red Ginseng) และเปลือกไม้ (Sophora Angustifolia) ยังสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้าและสร้างความกระจ่างใสอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ทำจากวัตถุดิบจากยุโรปและเกาหลีซึ่งได้ถูกเลือกอย่างพิถีพิถันจากแหล่งกำเนิด จึงมั่นใจได้ว่าสรรพคุณจะยังอยู่อย่างครบถ้วน จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการผลิตและทดลองในเกาหลีจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ก่อนจะกลายมาเป็นเครื่องสำอาง สตอรี่ โซล (Story Seoul)
ถึงแม้ว่า สตอรี่ โซล (Story Seoul) จะยังเป็นแบรนด์ใหม่ในตลาด แต่มีจำนวนผู้ใช้เป็นจำนวนมาก และยังคงมีความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเครื่องสำอางที่ผลิตจากธรรมชาติปราศจากสารเคมี แสดงให้เห็นว่าทัศนคติของผู้บริโภคในปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคตคือความสวยแบบมีสุขภาพดี สตอรี่ โซล จึงเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วตามความต้องการเหล่านี้เอง

?สตอรี่ โซล กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและเป็นที่น่าสนใจในตลาดเมืองไทย จากความคิดที่ต้องการจะปรับปรุงทั้งความสวยและสุขภาพในวิธีแบบธรรมชาติ กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจของคนในปัจจุบันที่สามารถเป็นไปได้ หลายคนเริ่มอยากลอง และจากนั้นพวกเขาก็จะได้เห็นผลลัพธ์ที่ดี จาก สตอรี่ โซล? วิเวียน สตอรี่ กล่าวทิ้งท้าย

สื่อมวลชนติดต่อ:
ณัฐพร วานิช บริษัท มิดาส คอมมูนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด
อีเมล: nutthaporn@midas-pr.com โทร: +66 94 551 9512 เว็บไซต์: http://www.midas-pr.com

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สตอรี่ โซล
สตอรี่ โซล คือแบรนด์เผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และใจความสำคัญคือสตอรี่ โซล ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดที่ง่ายต่อการดูดซับของผิวหนังและได้ผลอย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ไม่ทำร้ายผิวหรือสร้างความอันตรายใดๆ สตอรี่ โซล ได้ใช้สูตรดั้งเดิมจากเกาหลีที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง เพื่อผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มอบประโยชน์แก่ผู้ใช้ทุกคนอย่างแท้จริง
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11