RuksinaS    พุธ 12 เม.ย. 2017 4:54 pm
เอฟ-โค้ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ร่วมสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการใน งานไทยแลนด์ สตาร์ทอัพ ซัมมิท 2560

รูปภาพ

บริษัท เอฟ-โค้ด (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของ งานไทยแลนด์ สตาร์ทอัพ ซัมมิท ร่วมกับผู้นำกว่า 500 คน ซึ่งรวมถึงผู้ประกอบการ และ นักลงทุนมากมายเมื่อเร็วๆนี้ โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรม แรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ภายในงาน มร.ยูอิจิ ชิมาดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟ-โค้ด (ประเทศไทย) จำกัด จะเน้นย้ำเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้เว็บไซต์สามารถติดตามและรักษาความสัมพันธ์กับผู้ใช้งาน และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจากการส่งข้อความไปยังกลุ่มผู้ใช้งานเป้าหมายโดยตรง ทำให้ตระหนักถึงความสำคัญของการทำการตลาดแบบออนไลน์ว่ามีประโยชน์ต่อความสำเร็จของธุรกิจสตาร์ทอัพในระยะเริ่มต้นด้วย
“ทุกๆปี งาน ไทยแลนด์ สตาร์ทอัพ ซัมมิท จะเป็นศูนย์กลางการรวบรวมธุรกิจสตาร์ทอั้พที่ดีที่สุด รวมถึงผู้ประกอบการหลายๆท่านที่มาพร้อมกับเรื่องราวความสำเร็จอีกมากมาย ซึ่งถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนในงานสำคัญครั้งนี้ และยินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสจะได้กล่าวถึงการทำการตลาดออนไลน์สำหรับผู้ประกอบการ โดยเราหวังว่าจะสร้างผลงานอันมีคุณค่ารวมถึงได้เข้าร่วมงานอีกในปีถัดไป” มร.ชิมาดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟ-โค้ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ในภาพ (จากซ้าย):
1. มร. ยูอิจิ ชิมาดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟ-โค้ด (ประเทศไทย)
2. นส. ประดับดาว ปัณฑรานุวงศ์ ผู้บริหารการตลาดและสนับสนุนฝ่ายขาย
3. นส. กอบกาญจน์ ปานวารี ผู้บริหารงานลูกค้า
4. นส. พิชญาภรณ์ ศิริพานิชย์ ผู้บริหารงานลูกค้า

รูปภาพ

# # #
รายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อ: มิดาส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล
รักษิณา สุภัทท์นันทกุล อีเมล: ruksina@midas-pr.com
โทร : 080-304-8870 เว็บไซด์: http://www.midas-pr.com

เกี่ยวกับ เอฟ-โค้ด (ประเทศไทย): กว่าสิบปีที่ผ่านมา, บริษัท เอฟ-โค้ด ประเทศญี่ปุ่นได้ให้บริการปรึกษาด้านการตลาด รวมถึงเริ่มให้บริการเครื่องมือสำหรับส่วนต่อประสานงานระหว่างผู้ใช้ที่สามารถเพิ่ม ROIsให้กับเว็บไซต์ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มีความสามารถเฉพาะนี้ เอฟ-โค้ด สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของลูกค้าของเราอย่างมากมายด้วยต้นทุนที่ต่ำ ทั้งด้านเวลาและงบประมาณ ด้วยเครื่องมือลักษณะเฉพาะนี้ เอฟ-โค้ด ได้ให้บริการด้านการตลาดบนเว็บไซต์ให้แก่ลูกค้ามากกว่า 2000รายในประเทศญี่ปุ่น และมีเป้าหมายในการขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคอาเซียน โดยขยายสาขามายังประเทศไทยเป็นประเทศแรกเมื่อ เดือนกุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11