maichatanawin    อังคาร 13 มิ.ย. 2017 2:00 pm
MCL เร่งพัฒนาสินค้าใหม่รับมือการแข่งขันตลาดสกินแคร์ มั่นใจลูกค้าตอบรับเน้นใช้นวัตกรรมใหม่เป็นส่วนผสมหลัก

บริษัท หมอจุฬา จำกัด(MCL) เผยแผนรับมือตลาดเครื่องสำอางแข่งขันสูง เร่งพัฒนาสินค้าบริษัทในเครือ “จุฬา ออริจิ้น” เน้นเพิ่มคุณภาพให้ถูกใจผู้บริโภคและสามารถแข่งขันตลาดเครื่องสำอางได้ มั่นใจลูกค้าตอบรับเพราะใช้ส่วนผสมหลักจากต่างประเทศและเป็นนวัตกรรมใหม่ในการดูแลและฟื้นฟูผิว

รูปภาพ

นายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท หมอจุฬา จำกัดและบริษัท จุฬา ออริจิ้น จำกัด (Jula Origin) เปิดเผยว่า ในช่วงที่ตลาดเครื่องสำอางมีการแข่งขันสูงบริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพดีขึ้น โดยการให้ความสำคัญกับส่วนผสมและวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ รวมทั้งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีความโดดเด่นด้านการบำรุงและฟื้นฟูผิว เพราะต้องการให้ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทอยู่ในความพึงพอใจของลูกค้าและสามารถแข่งขันในตลาดได้ ทั้งนี้ สินค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในตลาดเร็ว ๆ นี้ คือ สเนลมอนบลิ้งค์ โอเวอร์ไนท์มาส์ก (Snailmon Blink Over Night Mask)ซึ่งเป็นสินค้าที่พัฒนาต่อจากผลิตภัณฑ์เดิมและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการบำรุงและฟื้นฟูในขั้นตอนเดียวกัน เชื่อว่าการพัฒนาสูตรใหม่ที่ใช้ส่วนผสมหลักที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จะสามารถตอบโจทย์เรื่องการดูแลผิวได้เป็นอย่างดีเนื่องจากสเนลมอนบลิ้งค์ โอเวอร์ไนท์มาส์กใช้ส่วนผสมที่ดีและมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวมากกว่า 20 ชนิดที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวได้ในขั้นตอนเดียวเนื่องจากมีความโดดเด่นจากการเพิ่มสารสกัดจากเมือกหอยทากทองคำที่นำเข้าจากประเทศเกาหลีและสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ช่วยปรับสภาพผิวลดการเกิดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ยังได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติมอีก 2 ชนิดได้แก่สเนลมอนบลิ้งค์ ดับเบิ้ล เซรั่ม (Snailmon Blink Double Serum ) ที่มีส่วนผสมสกัดจากต้น Dragon Blood (ต้นเลือดมังกร) ซึ่งเป็นยางไม้สีแดงที่ชนชาวอินคา หรือชนพื้นเมืองชาวเปรู และคนทั่วทั้งทวีปอเมริกาใต้ค้นพบว่ามีคุณสมบัติอันโดดเด่นเรื่องการรักษาฟื้นฟูช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอย ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ รังสียูวี และมลภาวะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมหลักที่มีประโยชน์ต่อการดูแลผิว เช่น สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน สารสกัดจากเมือกหอยทากทองคำเกาหลี สารสกัดจากแมงกะพรุน เป็นต้น สำหรับผลิตภัณฑ์อีกชนิดหนึ่งที่มีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันคือ สบู่ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย จุฬา ออริจิ้นสเนลมอนบลิ้งค์ คลีนซิ่งโซป(Jula Origin Snailmon Cleansing Soap)ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมการทำความสะอาดผิวพร้อมการบำรุงในขั้นตอนเดียว ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้สุขภาพดีถึงขีดสุดหลังล้างหน้า เนื่องจากใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่น สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ “ผสมผสานซีรั่ม Dragon Blood เลือดมังกร และสารสกัดเมือกหอยทากทองคำเกาหลี ที่ช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและช่วยฟื้นบำรุงในขั้นตอนเดียวกัน

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอาง Jula Origin หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-101-3499, 084-375-1888, 092-264-7999 Facebook.com/julaorigin , , LINE : @JULAORIGIN

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด โทร 090-993-4548 คุณปัญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11