przabzap    ศุกร์ 12 ต.ค. 2018 10:43 pm
การดื่มกาแฟเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้กระฉับกระเฉงตื่นตัว สมองปลอดโปร่ง มีพลังงานในการทำงานและใช้ชีวิตอย่างสดใส หากได้นั่งทำงานไป พร้อมกับจิบกาแฟ รับประทานขนมอร่อยๆ ในร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย ร้านกาแฟที่ Emquartier หลายร้านเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้า จึงจัดให้มีบริการ Wifi เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการทำงานหรือรับข่าวสารต่างๆ มีร้านอะไรบ้าง และแต่ละร้านมีเมนูอะไรที่ถือเป็นไฮไลท์ประจำร้านบ้าง ไปดูพร้อมกันได้เลย

รูปภาพ


ร้านกาแฟ True Coffee ชั้น 3 โซน Helix Quartier ติดกับศูนย์บริการ True เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ EmQuartier ทำเลดีที่แสนสะดวกสบาย ให้บริการทั้งกาแฟ ของหวาน และขนมกินเล่น บรรยากาศร้านอบอุ่น เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟอุ่นๆ นั่งทำงานเพลิน หรือ จะนั่งฆ่าเวลาระหว่างรอคิวศูนย์บริการ True ก็ยังได้โดยลูกค้า True สามารถใช้บริการต่ออินเทอร์เนตความเร็วสูงได้ทันที

ร้านกาแฟยอดนิยมสัญชาติอเมริกันที่ทุกคนรู้จักดี กับโลโก้นางเงือกสาวผมยาวในกรอบสีเขียว การันตีคุณภาพทั้งเมล็ดกาแฟคุณภาพดี ชงโดยบาริสต้าผู้เชี่ยวชาญ บริการจากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และบรรยากาศร้านที่กรุ่นกลิ่นกาแฟ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และเป็นมิตร Starbucks สาขา EmQuartier นี้ตั้งอยู่ในมุมเงียบสงบ ชั้น 4 ใกล้กับโรงภาพยนตร์ Cineart เหมาะที่จะนั่งทำงานอย่างมีสมาธิในบรรยากาศสงบ ไม่วุ่นวายจอแจหรือนั่งชิลฆ่าเวลาระหว่างรอเวลาภาพยนตร์ฉายก็ไม่เลวเช่นกัน


ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่มีทั้งกาแฟหอมกรุ่นและอาหารรสเลิศ ร้านนี้จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะ D?ARK by Phillip Di Bella มีทั้งกาแฟรสเข้มนุ่ม เบเกอรี่หลากรสที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยถูกปากใครต่อใคร และอาหารจานหลักที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มอร่อย แถมยังมี Wifi ให้บริการสำหรับลูกค้าที่แวะเข้ามารับประทานอาหารในร้านอีกด้วยไปลองลิ้มชิมรสชาติความอร่อยกันได้ที่ร้าน D?ARK by Phillip Di Bella ชั้น G

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับอาหารรสชาติอร่อยจากร้าน Roast แต่คุณทราบหรือไม่ว่าร้าน Roast มีบาร์กาแฟที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟรสชาติหอมเข้มกลมกล่อมให้คุณได้เติมความสดชื่นในแต่ละวันอีกด้วย ร้าน Roast ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 Helix Quartier ตัวร้านรูปทรงยาว มีหน้าต่างกระจกใสตลอดแนวเหมาะที่จะนั่งชมวิว พักผ่อนพร้อมกับท่องโลกอินเทอร์เน็ตโดยใช้ Wifi ของร้านซึ่งมีให้บริการฟรีสำหรับลูกค้าทุกท่าน นี่เป็นเพียงตัวอย่างร้านกาแฟน่านั่ง 4 ร้านยอดนิยมที่เสิร์ฟกาแฟรสชาติเยี่ยม บริการชั้นยอด พร้อมกับอินเทอร์เน็ต Wifi ที่พร้อมให้บริการฟรีกับลูกค้าทุกท่าน
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11