IQ2014    ศุกร์ 19 พ.ค. 2017 11:09 am
ผลิตภัณฑ์ Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ใหม่ มาพร้อมความสามารถในการบริหารจัดการขั้นสูง ซึ่งสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ในราคาที่เอื้อมถึงเพื่อเชื่อมต่อผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกัน

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายใหม่ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานตามมาตรฐาน 802.11ac Wave 2 ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติเสริมพิเศษ และความสามารถในการบริหารจัดการสำหรับผลิตภัณฑ์ Wi-Fi cnPilot(TM) อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายทั้งภายในและภายนอกอาคารล่าสุดนี้ นำเสนอการเชื่อมต่อความเร็วสูง รวมทั้งความสามารถในการควบคุมระบบคลาวด์ โดยเน้นให้องค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถขยายโซลูชั่น Wi-Fi ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

“แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งถึงความต้องการในการให้บริการ Wi-Fi ของบรรดาองค์กรและผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆ cnPilot มีต้นทุนด้านอุปกรณ์ที่น่าดึงดูด และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องการขอใบอนุญาต” แดริล สคูลาร์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ Ovum กล่าว

“โซลูชั่น Wi-Fi สำหรับใช้ภายในและภายนอกอาคารแบบ cnPilot ตามมาตรฐานเครือข่ายไร้สาย 802.11ac นี้ ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพการใช้งานแล้วตามโรงเรียน โรงแรม ร้านค้าปลีก สถานที่จัดกิจกรรม และเครือข่าย Wi-Fi ในที่สาธารณะทั่วโลก” อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าว “cnPilot นำเสนอความคุ้มค่าในการเชื่อมต่อที่สามารถติดตั้งใช้งานได้รวดเร็ว เพื่อทำให้การเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงทำได้ในทุกหนทุกแห่ง อีกทั้งช่วยเชื่อมต่อทุกจุดภายในองค์กรธุรกิจ อุตสาหกรรม การศึกษา บริการ และร้านค้าปลีก สำหรับการใช้งานในองค์กรที่มีอุปกรณ์กระจายสัญญาณมากกว่า 20 จุดขึ้นไป โซลูชั่น cnPilot ช่วยให้ผู้ดำเนินงานสามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้สะดวก และมีความยุ่งยากน้อยกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆถึง 50%

“cnPilot E400 เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสำหรับการสตรีมวิดีโอและปฏิวัติประสบการณ์ชอปปิง พร้อมๆไปกับการเพิ่มรายได้ให้กับบรรดาร้านค้าปลีก” ชัค ชิน หัวหน้าฝ่ายไอทีของ Impax Media กล่าว

“เราขอแนะนำโมดูลกระจายสัญญาณ Wi-Fi ภายในอาคารสำหรับองค์กร รุ่น E400 และโมดูลกระจายสัญญาณ Wi-Fi ภายนอกอาคาร สำหรับองค์กร รุ่น E500 ของ cnPilot ด้วยเครือข่ายกระจายสัญญาณ ePMP (TM) ซึ่งบริหารจัดการโดยระบบจัดการ cnMaestro (TM)” บรูซ แมคเกรเกอร์ ผู้จัดการทั่วไปของ Southern Rework ผู้ติดตั้งระบบรายใหญ่ในออสเตรเลียกล่าว “เพคเกจเทคโนโลยีนี้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีความน่าเชื่อถือและคุ้มค่า และในปัจจุบันก็มีการใช้งานโดยกลุ่มลูกค้าธุรกิจและอุตสาหกรรมกว่า 50 แห่งในแถบชายฝั่งด้านตะวันออกของออสเตรเลีย”
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11