rattanachai    ศุกร์ 11 ส.ค. 2017 3:35 pm
“Save the Earth” สติ๊กเกอร์ไลน์ที่มาพร้อมรักโลก และรักการทำธุรกิจ จัดทำโดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
เรา ไม่อาจปฏิเสธ ได้เลยว่าในทุก วันนี้กระแส เกี่ยวกับการ ดูแลโลกใบนี้ ได้รับความสนใจ มากขึ้นดังจะ เห็นได้ ว่าทั้งหน่วย งานราชการและ ภาคเอกชนจำนวน มากก็มีมาตรการ ต่างๆ
ที่จะส่ง เสริมให้โลกใบ นี้น่าอยู่มาก ยิ่งขึ้น แม้แต่การทำ ธุรกิจเองก็มี ไม่น้อยที่ใช้ คอนเซปต์รักษ์ โลกมาเป็นตัวชู โรงทางการตลาด ซึ่งคาดการณ์ ว่ากระแสเกี่ยว กับโลกสีเขียว นี้
น่าจะอีก หลายแง่มุมการ ตลาดที่จะเปิด ตัวได้อย่างน่า สนใจในอนาคต


ThaiFranchiseCenter.com ใน ฐานะที่เป็น เว็บไซต์ซึ่ง รวบรวมธุรกิจ แฟรนไชส์ที่ ใหญ่ที่สุดใน ไทยก็มองเห็นความสำคัญของการ รักษ์โลกที่ สามารถอยู่ร่วม กับการทำธุรกิจ ได้เป็นอย่างดี
ทั้งนี้การทำ ให้คนรู้สึกถึง ความเป็นหนึ่ง เดียวและพร้อม ที่จะ หวงแหนโลกใบนี้ มากขึ้นก็จำ เป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องมี สัญลักษณ์ในการ สื่อสารเพื่อ ให้ทราบถึงความ เป็นอันหนึ่ง อันเดียวกันมาก ยิ่งขึ้น


ด้วยเหตุนี้ ทาง เว็บไซต์ไทย แฟรนไชส์เซ็น เตอร์จึงได้ทำ สติ๊กเกอร์ไลน์ ในเวอร์ชั่น “Save the Earth” ที่ได้ทำการ เปิดให้ทุกคน ดาวน์โหลดกัน ได้แล้ว ซึ่งถือว่าเป็น อีกหนึ่ง สติ๊กเกอร์ไลน์ ที่ได้รับความ สนใจอย่างมาก ทั้งในแง่ของคน ทั่วไปและ คนที่สนใจใน การทำธุรกิจ ต่างๆ โดยในเวอร์ชั่น นี้มีแค ปชั่นตัวการ์ตู นน่ารักๆมากมาย ทั้งที่เกี่ยว กับการดูแลโลก ของเราและที่ เกี่ยวเนื่อง กับการทำธุรกิจ แบบน่ารักๆเช่น
“ปลูกต้นไม้ กัน” , “ปิดไฟด้วยนะจ๊ะ” , “มีอะไรต้องแบ่งปัน” หรือ “เก็บเงินวันละ นิด” เป็นต้น


ซึ่งเป้า หมายที่ สำคัญของ สติ๊กเกอร์ไลน์ ชุดนี้ต้องการ สร้างความเป็น หนึ่งเดียวให้ เกิดขึ้นเพื่อ ให้เกิดคุณภาพ และประสิทธิภาพ ในการอยู่ร่วม กันเพื่อจะได้ เป็นแวดวง ธุรกิจที่เข้ม แข็งส่งเสริม ให้ภาพลักษณ์ ของธุรกิจหรือ องค์กรนั้นๆ ก้าวตามกระแส ของโลกสีเขียว ที่คนกำลังสนใจ ได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังเป็น การสร้างความ เป็นหนึ่งเดียว ให้เกิดขึ้นกับ ทุกธุรกิจด้วย


สำหรับผู้ที่สนใจ สติ๊กเกอร์และ ต้องการจะดาวน์ โหลดสามารถเข้า ไป ดูรายละเอียด ได้ที่ goo.gl/EnjQWt

และสำหรับธุรกิจรายใดที่ ต้องการ มีสติ๊กเกอร์ ไลน์ของตัวเอง เพื่อใช้โปรโม ทธุรกิจสามารถ ติดต่อสั่งทำ หรือสอบถามราย ละเอียดเพิ่ม เติมได้ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com โทร.02-1019187
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11