IQ2014    พฤหัสฯ. 14 ธ.ค. 2017 10:07 am
รายการอัปเดตประกอบด้วย ไดร์เวอร์ MQTT Client ตัวใหม่ ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่ดีขึ้น และความสามารถในการจัดเก็บและส่งต่อด้วย ThingWorx Native Connectivity

Kepware(R) ธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์การเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรมในเครือบริษัท PTC ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มเชื่อมต่อระดับอุตสาหกรรม KEPServerEX(R) เวอร์ชั่น 6.4 ซึ่งมาพร้อมความสามารถใหม่ในการรวบรวมข้อมูล การเข้าถึงข้อมูลที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น และผนวกการทำงานเข้ากับระบบ Internet of Things (IoT) ทั้งในรูปแบบดั้งเดิมและในโรงงานได้อย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการและติดตามสถานการณ์ในโรงงานได้อย่างง่ายดาย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/618379 ... _Bates.jpg

ไดร์เวอร์ MQTT Client คือตัวชูโรงของ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.4 เนื่องจากการเพิ่มไดร์เวอร์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวบรวมข้อมูลจากเครือข่ายเซ็นเซอร์และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ใช้งาน MQTT และทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลจากอุปกรณ์อัตโนมัติในโรงงานและแอปพลิเคชั่นที่ผู้ใช้ใช้ในการบริหารโรงงานให้มีประสิทธิภาพ

เจฟฟ์ เบตส์ ผู้จัดการ Kepware Product กล่าวว่า “ผู้ใช้ KEPServerEX จำนวนมากได้ข้อมูลอุตสาหกรรมในสภาพแวดล้อมการดำเนินงานที่ส่งมาจากเซ็นเซอร์อัจฉริยะ และโอเพ่นซอร์ส หรืออุปกรณ์ขนาดเล็ก ไดร์เวอร์ MQTT Client และ KEPServerEX เพิ่มข้อมูลจากอุปกรณ์ดังกล่าวได้อย่างไร้รอยต่อ เปิดทางให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทั้งยังให้ภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับการดำเนินงานภายในโรงงาน”

ไดร์เวอร์ MQTT Client ใน KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.4 นำเสนอตัวแปลง MQTT เป็น OPC UA พร้อมใช้งานทันที ซึ่งสามารถซื้อเสริมได้ ตัวแปลงนี้ใช้เครื่องมือแจกแจงข้อมูลที่ล้ำสมัย ช่วยให้ผู้ใช้สร้าง Tag จากอุปกรณ์ยอดนิยมที่ใช้ MQTT โดยไดร์เวอร์ใหม่ช่วยให้ KEPServerEX สมัครใช้งานช่องทางรับ-ส่งข้อมูล (Topic) ของ MQTT จากโบรกเกอร์ MQTT ทุกรายได้อย่างปลอดภัย รับรายการอัปเดตขณะที่ข้อมูลอุปกรณ์ใหม่ถูกเผยแพร่ และทำให้ข้อมูลดังกล่าวเข้าถึงได้จากโปรโตคอลหลายรูปแบบ

ไมค์ ฟาห์เรียน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและรองประธานธุรกิจ IoT Technologies ของ Advantech B+B SmartWorx กล่าวว่า “รายการปรับปรุงใน KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.4 มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่มีอุปกรณ์ที่ใช้โปรโตคอล MQTT อาทิ ลูกค้า Wzzard Wireless Sensing Solutions การทำให้ข้อมูลของเซ็นเซอร์ IoT สามารถเข้าถึงได้จากระบบโรงงานอัตโนมัติแบบเก่านั้นมีประโยชน์มาก ซึ่งบัดนี้สามารถเป็นจริงได้ด้วย KEPServerEX”

นอกจากไดร์เวอร์ MQTT Client แล้ว KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.4 ยังประกอบด้วย

- การปรับปรุงประสิทธิภาพการอ่าน/บันทึกของ Siemens TCP/IP Ethernet Driver: ช่วยให้ผู้ใช้ไดร์เวอร์ Siemens TCP/IP Ethernet ที่มีคอนโทรลเลอร์ Siemens รุ่น S7-400 และ S7-1500 อ่าน/บันทึกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการตั้งค่า Packet Data Unit (PDU) ให้มีขนาดสูงสุดที่คอนโทรลเลอร์รองรับได้ เปิดทางให้ผู้ใช้ติดตามสถานการณ์ข้อมูลที่แม่นยำสูงด้วย Tag จำนวนมากและอัตราการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในระดับสูง
- ความสามารถในการจัดเก็บและส่งต่อด้วย ThingWorx(R) Native Interface ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจได้ในการส่งข้อมูลระหว่าง KEPServerEX และ ThingWorx แม้กระทั่งในยามเครือข่ายไม่เสถียร กรณีที่การสื่อสารระหว่าง KEPServerEX และ ThingWorx เกิดขัดข้อง บริการจัดเก็บและส่งต่อจะรวบรวมข้อมูลที่ ThingWorx ร้องขอก่อนหน้านี้ และเมื่อมีการเชื่อมต่อใหม่ ข้อมูลที่ถูกเก็บไว้จะถูกส่งต่อไปยัง ThingWorx โดยอัตโนมัติ
- ความสามารถในการค้นดู Tag จาก CODESYS Ethernet Driver: ผู้ใช้ไดร์เวอร์ CODESYS Ethernet มีตัวเลือกในการเลือกและนำ Tag ที่เกี่ยวข้องเข้ามาในโปรเจกต์ KEPServerEX ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อกับและเริ่มรับส่งข้อมูลจากอุปกรณ์ CODESYS ได้

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

- เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ KEPServerEX เวอร์ชั่น 6.4
- ดาวน์โหลดโปรแกรมทดลองใช้
- ติดต่อตัวแทน Kepware ได้ที่ โทร.+1 888-KEPWARE (537-9273) x208 หรืออีเมล sales@kepware.com

เกี่ยวกับ Kepware
@Kepware เป็นธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์ในเครือบริษัท PTC Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐเมน บริษัทนำเสนอโซลูชั่นซอฟต์แวร์อันหลากหลายเพื่อช่วยให้ภาคธุรกิจสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อัตโนมัติเข้ากับซอฟต์แวร์ และเปิดการใช้งาน Industrial Internet of Things ได้ Kepware ให้บริการลูกค้าในสายงานต่างๆ ตั้งแต่ในโรงงาน แท่นขุดเจาะน้ำมัน ไปจนถึงฟาร์มกังหันลม ครอบคลุมตลาดแนวดิ่ง เช่น ภาคการผลิต น้ำมันและก๊าซ ระบบอาคารอัตโนมัติ ไฟฟ้าและสาธารณูปโภค และอื่นๆอีกมากมาย Kepware ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 และปัจจุบันจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศ ผู้ประกอบธุรกิจหลายพันรายนำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ของ Kepware(R) ไปใช้พัฒนาการดำเนินงานและประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kepware.com/

เกี่ยวกับ PTC
PTC มีเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ในปี 2529 เราได้ปฏิวัติการออกแบบดิจิทัล 3 มิติ จวบจนกระทั่งปัจจุบัน แพลตฟอร์ด IoT และ AR ชั้นนำของเรา รวมถึงโซลูชั่นที่ผ่านการพิสูจน์ภาคสนามมาแล้ว สามารถเชื่อมโยงโลกแห่งความจริงและโลกดิจิทัลเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสรรค์วิธีที่คุณจะใช้ในการพัฒนา นำเสนอ และให้บริการผลิตภัณฑ์ PTC ช่วยให้ผู้ผลิต พันธมิตร และนักพัฒนาจากทั่วโลก สามารถทำประโยชน์สูงสุดจาก IoT ที่กำลังมีอนาคตสดใส ตลอดจนผลักดันนวัตกรรมแห่งอนาคต

PTC.com @PTC Blogs

PTC, Kepware, KEPServerEX, ThingWorx และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PTC Inc. หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

สื่อมวลชนติดต่อ
Torey Penrod-Cambra
VP Marketing Programs
โทร: +1 (207) 775-1660
อีเมล: tpenrodcambra@ptc.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/563220 ... e_logo.jpg
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11