cns024334333    พฤหัสฯ. 14 ธ.ค. 2017 1:25 pm
รูปภาพ


“กล้องวงจรปิดแบรนด์คนไทย รายแรกที่ได้รับมาตรฐาน ONVIF”


VIZER คือกล้องวงจรปิดไอพี ซึ่งมีการทุ่มเทเวลาและงบประมาณในการวิจัยเพื่อพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพ เพื่อให้คนไทยได้ใช้สิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา โดยทีมวิศวกรของ CNS บริษัทที่ให้บริการวางระบบโซลูชั่นส์ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจร ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งด้านกล้องวงจรปิดและระบบเน็ตเวิร์ก ทำให้กล้อง Vizer มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ VIZER ทำงานร่วมกันได้อย่างเป็นระบบและเต็มประสิทธิภาพ เหมาะกับการใช้งานในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะอยู่ภายในหรือภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ออฟฟิศ ร้านค้า โรงงาน สถานศึกษา โรงพยาบาล หน่วยงานภาครัฐ ฯลฯทำไมต้องใช้ !

คุณภาพ
วัสดุมีความแข็งแรงทนทานผลิตจาก Aluminum ผ่านมาตรฐานสำหรับใช้งานภายนอก IP66 ให้ภาพสมจริง เป็นธรรมชาติ คมชัดแม้อยู่ในจุดที่ย้อนแสง ด้วย True WDR จากเซ็นเซอร์ CMOS และเลนส์คุณภาพสูง มีความเสถียร ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

คุ้มค่า
รองรับ PoE (Power over Ethernet) และ PoE MAX ทำให้ CNS เป็นบริษัทแรกในประเทศไทยที่สามารถเดินสาย LAN (UTP) ได้ไกลถึง 250 เมตร ซึ่งช่วยให้มีค่าใช้จ่ายลดลงและติดตั้งได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชั่น VizerEyes เพื่อดูภาพสด ภาพย้อนหลัง (Playback) จากกล้องผ่านมือถือ รองรับทั้ง iOS และ Andriod

พร้อมบริการ
ฟรีการอัปเดตซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงบริการข้อมูลและบริการหลังการขายผ่าน Call Center 02-433-4333 โดยทีมงานและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคุณสมบัติเด่น

Starlight - ช่วยให้กล้องยังสามารถแสดงภาพสีได้ แม้อยู่ในช่วงเวลาหรือบริเวณที่มีแสงสว่างไม่ เพียงพอ
รูปภาพ


Laser IR - ช่วยให้การแสดงภาพของวัตถุและรูปลักษณ์ของบุคคลในเวลากลางคืน (Night Mode) มีรายละเอียดชัดเจน โดยสามารถมองเห็นในที่มืดได้ไกลถึง 500 เมตร
ดูวิดีโอเพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=Ock4E4-WpjY


4K Resolution - แสดงภาพด้วยความละเอียดระดับ 4K หรือ Ultra HD มีความละเอียดมากกว่า Full HD ถึง 4 เท่า ทำให้ภาพคมชัด สมจริง
รูปภาพ


HLC (High Light Compensation) - ช่วยปรับลดแสงที่ส่องมายังหน้ากล้อง เช่น แสงจากสปอตไลต์หรือไฟหน้ารถ เพื่อให้แสดงภาพได้ชัดเจน ไม่สว่างจ้าเกินไปจนไม่เห็นรายละเอียด
ดูวิดีโอเพิ่มเติม https://www.youtube.com/watch?v=KlwY2OulfjY


True WDR (120dB WDR) - ช่วยให้การแสดงภาพในลักษณะย้อนแสงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการชดเชยแสงด้านหน้าและปรับลดแสงด้านหลังของภาพ เพื่อให้สามารถแสดงรายละเอียดของภาพได้อย่างชัดเจนทั้งสองส่วน
รูปภาพ


NAA (Network Auto-Adaptability) - ช่วยชดเชยภาพให้มีความต่อเนื่อง ในกรณีที่อินเตอร์เน็ตไม่เสถียร และส่งผลให้การรับ-ส่งข้อมูลเพื่อแสดงภาพเกิด Packet Loss ได้ถึง 5%
รูปภาพข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center: 02-433-4333
Line: @vizer
Facebook: vizertech
Website: http://www.creaturelab.co.th/product-category-vizer-th/
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11