IQ2014    พฤหัสฯ. 12 เม.ย. 2018 1:57 pm
รูปภาพ


กล้องวงจรปิดของ JIINTECH ไร้ปัญหาเครื่องร้อนและแสงไม่พอ

ตลาดการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบดิจิทัลกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นที่รู้กันว่ากล้อง CCTV เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการป้องกันอาชญากรรม

บริษัท JIINTECH (ซีอีโอ: พัค จีฮยอน) คือผู้ผลิตและพัฒนาระบบ CCTV ที่ดำเนินธุรกิจทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย

JIINTECH ทำงานต่างจากบริษัทอื่นๆในอุตสาหกรรม CCTV โดยบริษัทจะเริ่มพัฒนาและผลิตสินค้าก็ต่อเมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้า ซึ่งการตลาดในลักษณะนี้เป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ทั้งยังช่วยให้บริษัทสามารถทุ่มเงินลงทุนจำนวนมากให้กับการวิจัยและพัฒนา

เพื่อให้ CCTV ทำงานอย่างมีเสถียรภาพ JIINTECH ยืนกรานว่าจำเป็นต้องทำการวิจัยและพัฒนาในส่วนของการกระจายความร้อนและการปรับภาพให้ชัดขึ้น ทางบริษัทจึงพัฒนากล้อง Full HD EX-SDI ขึ้นมา โดยปรับปรุงให้สามารถกระจายความร้อนได้มากกว่าเดิม 10 องศาเซสเซียส มีขนาดตัวกระจายความร้อนเล็กกว่าเดิมถึง 70% มีค่าความอิ่มตัวของสีลดลง ทั้งยังติดตั้ง เคลื่อนย้าย และบำรุงรักษาได้ง่ายด้วย

JIINTECH ชูกล้องวงจรปิดแบบรูเข็มรุ่น "JH20M2i-P37" เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัท โดยมีจุดเด่นอยู่ที่สามารถบันทึกภาพความละเอียดสูงได้แม้ติดตั้งกับตู้เอทีเอ็ม

โดยทั่วไปแล้ว กล้องรูเข็มที่ติดตั้งกับตู้เอทีเอ็มมักถูกลดความละเอียดของภาพ เพราะมีปัญหาเครื่องร้อนหากภาพมีความละเอียดสูง แต่กล้องวงจรปิดแบบรูเข็มของ JIINTECH ใช้วิธีแยกส่วนรับและส่งภาพออกจากกัน จึงให้ภาพคมชัดและไร้ปัญหาเครื่องร้อน กล้องวงจรปิดรุ่นนี้จึงได้รับการยอมรับจาก CAPS บริษัทรักษาความปลอดภัยชั้นนำของเกาหลี และจะถูกนำไปติดตั้งกับตู้เอทีเอ็มที่ดูแลโดย CAPS ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

พัค จีฮยอน ซีอีโอของ JIINTECH กล่าวว่า "เราพยายามยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์และความเชื่อมั่นของลูกค้าด้วยกลยุทธ์การสร้างความไว้วางใจ ควบคู่ไปกับการลงทุนในด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างบริษัทเฝ้าระวังความปลอดภัยครบวงจรที่โดดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีทั้งในตลาดเกาหลีและต่างประเทศ เมื่อพิจารณาจากเทคโนโลยีที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่น"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JIINTECH ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท หรือติดต่อผ่านทางอีเมล
เว็บไซต์: www.jiintech.kr/en
ติดต่อ: พัค จีฮยอน (อีเมล: pjh@jiintech.kr )

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180410/2098273-1
คำบรรยายภาพ - กล้องวงจรปิดแบบรูเข็มรุ่น "JH20M2i-P37"
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11